Bằng cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu, hiện tượng món ngon hút quá nhiều mỡ dư sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ thế, chị em có được thực phẩm tốt cho sức khỏe.
Hơn thế nữa, chả giò còn giòn rụm, giữ được độ đậm của gia vị, độ ngọt của thịt, độ lạ miệng của miến, trứng,….rất đặc biệt. Bằng cách này, tin rằng mỗi khi dùng bữa, các thành viên trong gia đình bạn sẽ thêm hào hứng hơn nữa.
Vì lẽ đó, mời chị em cùng vào bếp để xem Bắp Cải giúp bạn gì khi chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu. Tin rằng những gợi ý mà chuyên trang nói tới sẽ không làm bạn thất vọng!
Nguyên liệu làm món chả giò bằng nồi chiên không dầu
Trước khi xem bảng dưới đây, mẹ đảm đừng quên tham khảo bài Review nên mua nồi chiên không dầu loại nào tốt đáng mua năm 2021. Những đánh giá khách quan mà hệ thống nói tới sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm hiện đại, hợp ý.
Chị em nên mua nồi có tính năng tự động đảo lật. Bằng cách này chúng ta chẳng cần mất thời gian và công sức lật từng miếng chả. Thay vào đó, món ngon còn giòn rụm, chín đều và ngon đúng ý.
Còn giờ, hãy xem món chả giò cần những nguyên liệu gì bạn nhé:
Nguyên liệu | Số lượng | Lưu ý |
Chả giò |
500 gr |
|
Dầu ăn |
1 chén |
|
Hướng dẫn cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu
Ngay sau khi đã chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn hãy tiếp tục thực hiện hướng dẫn cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu bằng những gợi ý sau.
Tin rằng, dù chị em ít vào bếp cũng dễ dàng thực hiện thành công các thao tác này đấy:
Bước 1: Phết dầu ăn lên nguyên liệu
Bạn dùng chổi chuyên dụng rồi phết đều một lớp mỏng dầu ăn lên cả hai mặt của chả. Bằng cách này chúng ta có thể sở hữu món ngon với bên ngoài giòn rụm, vàng óng chuẩn vị như ý dễ dàng hơn.
Chị em chớ nên tác động quá mạnh làm chả giò bị mất đi hình dáng ban đầu. Bạn cũng hạ chế để nguyên liệu tiếp xúc với nước khiến món ngon bị ẩm, mất đi độ giòn như ý.
Bước 2: chiên chả giò với nồi chiên không dầu
Bạn kiểm tra nồi chiên xem phần khay chiên và vỉ hứng dầu có mùi không. Thường nếu lâu không dùng tới hoặc mới mua, phần này có thể ám mùi thực phẩm đã chiên, mùi mốc hoặc mùi nhựa.
Nếu có, mẹ đảm nên rửa sạch các phần kể trên với nước sau đó dùng khăn mềm ẩm lau khô. Tiếp tới, bạn thực hiện tuần tự những thao tác sau:
- Đầu tiên, chị em khởi động nồi chiên ở chương trình 155 độ C trong vòng 5p. Bằng cách này khoang chiên sẽ nóng lên ở mức vừa đủ giúp việc làm chín món ngon được thực hiện ngay.
- Thứ hai, bạn bắt đầu kéo tay cầm về phía mình rồi xếp chả giò vào khay chiên. Chị em chỉ nên xếp một lớp chả để đảm bảo việc chiên giòn đồ ăn trở nên hiệu quả hơn nữa.
- Thứ ba, bạn tiếp tục cài đặt chương trình ở mức nhiệt kể trên trong vòng 15p.
- Thứ tư, sau khi chương trình dừng lại, chị em mở khay chiên rồi lật từng miếng chả giò trở lại.
- Thứ năm, bạn đẩy khay chiên trở lại vị trí cũ rồi cài đặt mức 190 độ trong vòng 5p rồi chờ chương trình kết thúc.
Cuối cùng, chúng ta đã có được thành phẩm mĩ mãn như ý. Mời mẹ đảm cùng đến với bước thứ ba để hiểu rõ hơn vì sao Bắp Cải có nhận định kể trên.
Bước 3: Thưởng thức
Giờ đây, chả giò đã chín đều với vỏ ngoài giòn rụm. Những nguyên liệu làm nhân bên trong đã chín mềm và thơm, đậm vị như ý.
Mặt khác, thiết bị còn 85-90% dầu mỡ dư giúp bạn không cảm thấy bị ngán. Đây là món ngon tốn cơm được rất nhiều người từ trẻ nhỏ đến đối tượng cao tuổi yêu chuộng.
Chả giò chiên bằng nồi chiên không dầu còn bảo vệ sức khỏe tim mạch và vóc dáng người dùng tốt hơn. Do đó mẹ đảm nên sớm thực hiện để cả nhà có nhiều món ngon, an toàn sử dụng.
Bắp Cải còn có rất nhiều món ngon khác hấp dẫn, dễ làm. Do đó bạn đừng quên theo dõi thêm hệ thống để nắm giữ những kinh nghiệm giá trị.
Mặt khác, nếu bạn cần thêm thông tin hay các tư vấn chuyên sâu về cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu, hãy kết nối với Bắp Cải để được hỗ trợ ngay hôm nay!
⇒Có thể bạn quan tâm: