Tin tức

3 cách đổi thẻ cào sang ATM/ Ngân hàng uy tín, Siêu nhanh

3 cách đổi thẻ cào sang ATM/ Ngân hàng uy tín, Siêu nhanh

Đổi thẻ cào sang ATM tài khoản ngân hàng là một dịch vụ đang rất phổ biến trên thị trường, Với dịch vụ này việc nạp tiền vào atm bằng thẻ cào có thể thực hiện dễ dàng, không cần phải tới các điểm giao dịch ngân hàng và tiện lợi hơn là dù ngày nghỉ, ngày lễ tết hay ban đêm khi mà các ngân hàng đã nghỉ làm việc thì bạn vẫn có thể nạp tiền atm vô cùng đơn giản, đó chính là đổi thẻ cào sang atm. Đọc nội dung dưới đây để xem có những cách nào để tiến hành giao dịch đổi card sang atm bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game, bạn có thể sử dụng các đơn vị này để bán thẻ cào điện thoại, sau đó yêu cầu họ chuyển số tiền đã mua vào tài khoản ngân hàng của bạn là được. tôi. Tuy nhiên, sự phổ biến của các dịch vụ mua thẻ cào, đổi thẻ cào tiền mặt cũng khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, nếu chọn không đúng thẻ cào của bạn có thể bị mất “không cánh mà bay ”, Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số địa chỉ thu mua thẻ cào cực kỳ uy tín.

 1. Cách đổi thẻ cào sang atm tại web doithecao247.com

Doithecao247.com là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực thu mua các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game với giá tốt nhất thị trường. Đây là đơn vị đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng

Hiện nay rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng, bên cạnh đó có những nơi làm ăn thiếu uy tín không minh bạch, vì vậy bạn cần chọn địa chỉ uy tín tin cậy để thực hiện giao dịch đổi card sang atm an toàn. Doithecao247.com là một đơn vị cực kỳ uy tín, giao dịch nhanh gọn và phí quy đổi thấp.

Cách đổi thẻ cào sang atm tại web doithecao247.com
Cách đổi thẻ cào sang atm tại web doithecao247.com

Ngoài ưu điểm là phí đổi thẻ sang atm thấp thì cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng đã chiếm được sự tin yêu ủng và thường xuyên tham gia sử dụng khi có nhu cầu.

Cách chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại về tài khoản ngân hàng qua ví điện tử “doithecao247.com” Với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện, cùng xem các bước dưới đây nhé

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Doithecao247.com

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt ATM, thì trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản thành viên. Cách đăng ký tài khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin gồm Số Điện Thoại, mật khẩu, Họ tên và email. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được Doithecao247.com cam kết bảo mật.

 • Bước 2: Đổi thẻ cào sang ATM

Đây là bước quan trọng, bạn cần gửi thẻ lên hệ thống xét duyệt, Bạn nhập các thông tin cần thiết gồm: Loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ . Lưu ý bạn cần nhập chính xác hoàn toàn để hệ thống xử lý. Các loại thẻ cào mà website doithecao247 đang hỗ trợ gồm: Thẻ viettel, Mobi, Vina, Zing, Vcoin, Gate, Garena

Sau khi bạn đã gửi thẻ lên hệ thống hãy chờ hệ thống xử lý và xem kết quả ở mục lịch sử đổi thẻ cào. Thông tin thẻ cào hợp lệ và chưa được sử dụng tình trạng bình thường thì thẻ sẽ được duyệt và tài khoản thành viên trên web của bạn sẽ được cộng số dư tương ứng mệnh giá sau khi đã trừ phí nạp thẻ.

 • Bước 3: : Rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM

Để rút tiền về thẻ ATM/ tài khoản ngân hàng, bạn cần lựa chọn rút về tài khoản ATM ngân hàng hay ví điện tử momo, Viettelpay. Điền thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Tên chủ tài khoản. Bạn hãy chú ý nhập chính xác và đầy đủ để đảm bảo giao dịch rút tiền diễn ra thuận lợi. Sau đó nhập số tiền muốn rút. Hệ thống sẽ tiến hành xử lý và gửi tiền về tài khoản bạn trong vài phút.

Chuyển thẻ cào sang ngân hàng trên web doitheuytin.com
Chuyển thẻ cào sang ngân hàng trên web doitheuytin.com

Toàn bộ quy trình rút tiền đều diễn ra tự động và miễn phí. Chỉ vài phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu.

 1. Chuyển thẻ cào sang ngân hàng trên web doitheuytin.com

Doitheuytin.com là website thu mua thẻ cào, thẻ game. Bạn có thể tham gia dịch vụ trên đây dể đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng / ATM hoặc quy đổi sang các ví điện tử khác như momo, Zalopay hay Viettelpay .

Chi tiết các bước đổi thẻ cào sang atm trên website doitheuytin.com

 • Bước 1: để đổi thẻ thành tài khoản ngân hàng, trước tiên bạn cần truy cập vào website: https://doitheuytin.com, sau đó chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo mẫu.
 • Bước 2: Chuyển thẻ cào vào tài khoản của bạn trên hệ thống doitheuytin.com, bạn chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, sau đó nhập chính xác thông tin của thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ cào. và chọn nhà mạng, Mệnh giá tương ứng và bấm Nạp thẻ. Các thông tin này được hiển thị rõ ràng trên thẻ cào, bạn cần kiểm tra nhập chính xác từng thông tin một. Sau đó, hệ thống sẽ trừ chiết khấu theo quy định của website, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống doitheuytin.com
 • Bước 3: Rút tiền ATM Sau khi nạp tiền vào tài khoản của thành viên, chọn “Rút tiền”. Ở bước này, bạn cần điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn cần rút tiền. Sau đó nhấn Hủy đơn hàng. Sau khoảng 1-10 phút, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp từ tài khoản đã đăng ký trên hệ thống website.
 1. Chuyển tiền từ thẻ cào sang atm ở banthe365.com

Banthe365.com là cái tên không còn xa lạ với người dùng nhiều năm qua, đây là đơn vị đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, phí đổi thẻ cào luôn tốt hơn các đơn vị đổi thẻ cào khác. Hình thức thanh toán được nhiều người ủng hộ vì thời gian rút tiền về tài khoản ngân hàng nhận được nhanh trong 5 phút.

Các bước đổi thẻ cào tại website đổi thẻ cào sang tiền mặt banthe365.com như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên web banthe365.com
 • Bước 2: Đổi thẻ cào ra atm, nhập đầy đủ thông tin thẻ cào: nhà mạng, mệnh giá, seri, mã thẻ và tạo yêu cầu nạp thẻ
 • Bước 3: Thêm thông tin tài khoản ATM rút tiền và tạo yêu cầu rút, trong 5 phút tài khoản yêu cầu nhận tiền của bạn sẽ nhận được tiền

Như vậy có thể thấy cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng vô cùng đơn giản với những thao tác có thể tiến hành ngay trên chiếc điện thoại của bạn hoặc máy tính.

Ưu điểm/ nhược điểm đổi thẻ cào sang ATM / tài khoản ngân hàng

Nạp tiền vào ATM dễ dàng hơn bao giờ hết, khi chỉ cần thẻ cào điện thoại hay thẻ game online là bạn có thể chuyển thẻ cào sang atm nhanh chóng kể cả khi bạn đang ở nhà hay nơi làm việc. Bởi vì không phải lúc nào bạn muốn nạp tiền atm là đều có thể ra điểm giao dịch ngân hàng vì sẽ có ngày ngân hàng nghỉ làm việc, hay đã hết thời gian làm việc. Hãy xem ưu điểm của hình thức đổi thẻ điện thoại ra atm là gì nhé

Ưu điểm

 • Bạn có thể chuyển đổi thẻ sang ATM ở bất kỳ đâu, chỉ cần có máy tính kết nối Internet là bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi này. Nếu đến ngân hàng, bạn phải tìm địa chỉ phòng giao dịch và mất thời gian chờ đợi đến lượt, thì với dịch vụ này, bạn có thể ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu chỉ cần máy tính kết nối internet dù ở nhà hay nơi làm việc.
 • Dễ dàng nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng. Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tài khoản ngân hàng này, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Vì bạn sẽ không bị rối trong giờ hành chính như ra ngân hàng chuyển tiền, có thể thực hiện cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết. Giao dịch chuyển đổi thẻ cào sang ngoại tệ ATM được hoàn tất nhanh chóng, tiền được chuyển đến máy ATM của bạn chỉ sau vài phút. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi và làm thủ tục ngân hàng rườm rà phức tạp.
 • Việc nạp tiền ATM từ thẻ cào rất đơn giản, chỉ cần thao tác trên điện thoại/máy tính là có thể hoàn thành giao dịch.

Nhược điểm

 • Khi nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng bạn sẽ chịu một khoản phí, gọi là phi đổi thẻ cào sang atm khoảng 10- 20% giá trị của thẻ cào bạn nạp vào.

Với những thông tin về chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ATM ngân hàng trên đây hy vọng mọi người có thể hiểu rõ hơn về hình thức chuyển tiền nay. Chúng tôi đã gợi ý cho bạn những địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín để tiến hành giao dịch quy đổi thẻ cào sang atm nhanh chóng, đảm bảo an toàn với chi phí tốt nhất giúp bạn nạp tiền atm mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm. chúc bạn giao dịch dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x