Tin tức

8+ Cách vệ sinh nồi chiên không dầu tránh ám mùi

8+ Cách vệ sinh nồi chiên không dầu tránh ám mùi

Biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu sẽ giúp mẹ đảm tránh xa hiện tượng có mùi nhựa hay ám mùi thực phẩm. Hơn thế nữa, chúng ta còn bảo vệ thiết bị dài lâu hơn nữa.

Dưới đây, Bắp Cải sẽ mách nước giúp bạn biết vệ sinh nồi chiên không dầu đúng chuẩn. Mời mẹ đảm cùng tìm hiểu để thêm kinh nghiệm hay cho mình.

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi chiên không dầu khi mới mua về

Nồi chiên khi mới mua về thường có mùi nhựa. Chưa kể tới, quá trình sản xuất và lưu trữ trong kho bãi,….có thể khiến thiết bị bám bụi, chất bẩn.

Vì thế, bạn cần biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu khi mới mua về. Nhờ đó, chúng ta có thiết bị an toàn, tránh các chất gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng món ngon.

Bước 1: Dỡ thiết bị từ trong hộp đựng

Khi mới mua về, nồi chiên được bao bọc trong hộp Carton cứng. Nhà sản xuất còn trang bị kèm theo giấy và túi bóng để chống xước, vỡ,…cho sản phẩm.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 1

Lúc này, bạn hãy từ từ mở hộp một cách cẩn trọng. Sau đó, chị em tháo gỡ hết các phần bao bọc nồi bao gồm giấy, hộp bìa cứng, túi bóng.

Ở bước 1, mẹ đảm đừng quên theo dõi kỹ tài liệu hướng dẫn dùng. Tại đây bạn sẽ xác định được nồi chiên có bao nhiêu món và lắp đặt như thế nào. Những lưu ý về các dùng để giúp thiết bị bền lâu, an toàn,….cũng được nhà sản xuất đề cập rất chi tiết.

Tiếc rằng, khá nhiều khách hàng đã bỏ quên bước kể trên. Vì thế, họ vô tình làm ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị. Mặt khác, điều này còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho mẹ đảm trong quá trình sử dụng.

Bước 2: Rửa sạch các phụ kiện của nồi chiên 

Như đã chia sẻ kể trên, khay chiên và các thiết bị đi kèm của nồi chiên có thể còn mùi nhựa khi mới dùng lần đầu. Vì thế sẽ là sai lầm lớn nếu bạn không vệ sinh những thành phần này thật kỹ trước khi dùng.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 2

Do đó, chị em hãy rửa các phần sau bằng dầu rửa bát rồi tráng lại nhiều lần với nước sạch:

 • Khay chiên.
 • Vỉ hứng dầu.
 • Dụng cụ gắp đồ ăn đi kèm với nồi.
 • Bát đựng hoặc đĩa chuyên dụng(tùy vào từng dòng nồi).

Chị em lưu ý không dùng sắt rửa bát hoặc vật nhọn, tác động mạnh vào các phần của nồi chiên. Bởi điều này có thể làm bong tróc mất lớp chống dính ở bề mặt phụ kiện. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quá trình chiên nướng trở nên khó khăn hơn.

Mặt khác, chúng ta còn dễ đối mặt với nguy cơ món ngon bám dính vào khay chiên. Bạn sẽ mất thời gian làm sạch phần này sau khi dùng. Hoặc thực phẩm cháy khét lảm ảnh hưởng tới hương vị đồ ăn khi chế biến.

Cuối cùng, bạn nên tráng lại các thành phần kể trên bằng nước sôi 100 độ C. Nhờ thế, chúng ta loại bỏ triệt để vi khuẩn gây hại. Đồng thời, mùi nhựa cũng không còn tồn tại giúp thiết bị tạo ra nhiều món ngon dễ dàng hơn.

Bước 3: Dùng khăn mềm ẩm lau khô

Đối với vỉ hứng dầu và khay chiên cũng như các phụ kiện khác,….nếu dùng nồi chiên ngay sau đó, bạn nên dùng khăn mềm ẩm lau khô. Tiếp theo chị em lắp đặt những thành phần này đúng vị trí trong khoang chiên rồi dùng.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 3

Trường hợp bạn chưa dùng ngay có thể bỏ qua thao tác kể trên. Thay vào đó, mẹ đảm hãy úp ngược phần khay chiên. Mục đích giúp dòng này ráo nước, tránh còn ẩm dễ sinh mốc hoặc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Riêng gắp đựng, vỉ hứng dầu và nhiều phụ kiện khác,….bạn nên treo gọn vào một góc để giúp căn bếp thêm thêm gọn mắt và tinh tế hơn nữa.

Riêng phần thân nồi, bạn dùng khăn mềm ẩm để lau sạch bụi bẩn. Thường bộ phận này được làm từ Inox hoặc nhựa PP/ABS. Các vật liệu kể trên có điểm chung không bám dính dầu mỡ, chất bẩn,…Do đó quá trình làm sạch cũng rất đơn giản.

Chị em hãy miết đều tay, không cần tác động lực quá mạnh vào phần này. Nhờ thế chúng ta tránh nguy cơ nồi bị xước hoặc vỡ. Điều kể trên đồng nghĩa với việc mẹ đảm đã biết cách bảo vệ sản phẩm bền lâu hơn rồi đấy! 

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng nồi chiên ngay sau bước này hoặc cất gọn đến khi nào cần thì lấy ra.  Bắp Cải đã có bài hướng dẫn dùng nồi chiên rất cụ thể. Bạn đừng quên tìm hiểu kỹ để có kinh nghiệm rõ hơn về vấn đề này nữa nhé!

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi dùng xong

Khá nhiều người băn khoăn không biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi dùng. Họ e ngại sợ rằng các thao tác chưa phù hợp có thể làm hỏng mất khay chiên hoặc khiến thiết bị giảm thọ. 

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các hướng dẫn sau rất đáng để xem đấy! 

Bước 1: Đợi nồi chiên nguội hẳn

Thật sai lầm nếu như mẹ đảm quá nôn nóng làm sạch nồi chiên. Bởi lẽ sau khi dừng chương trình, khay chiên cũng như vỉ hứng dầu rất nóng(có thể lên đến nhiệt độ 180-200 độ C). Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn dễ đối mặt với nguy cơ bị bỏng.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 4

Ngay cả thân nồi dù có vỏ cách nhiệt cũng khá nóng. Vì thế, các thao tác làm sạch phần này ở thời điểm nồi vừa dừng hoạt động không được hiệu quả. Do đó, chị em nên đợi nồi nguội hẳn. Thường sau khoảng 20p dừng vận hành, mẹ đảm có thể bắt đầu quá trình làm sạch thiết bị.

Bạn hãy rút dây điện khỏi nồi và cất gọn/treo lên tường ở bếp. Bằng cách này chúng ta còn kiểm soát chặt chẽ nguy cơ nước rớt vào phần kể trên. Nhờ đó, chị em tránh hiện tượng bị chập cháy hoặc dòng này bị hỏng phải thay mới do thấm nước.

Bước 2: Từ từ tháo các phụ kiện của thiết bị 

Khi nồi chiên đã nguội hẳn, bạn hãy dùng tay cầm của nồi kéo về phía thân mình. Nhờ thế, khay chiên nhanh chóng được đưa ra khỏi khoang chiên một cách thuận lợi.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 5

Tiếp tới, chị em cũng nên gỡ bỏ phần vỉ hứng dầu khỏi nồi chiên. Sau đó, bạn nên ngâm phần này vào thay nước. Mục đích giúp cặn của món ngon rớt xuống nhanh chóng mềm ra.

Những vết bẩn trên bề mặt phụ kiện cũng được làm mềm  nhanh hơn. Do đó, quá trình rửa sạch nồi chiên trở nên dễ dàng, tốt ít công sức của bạn vượt trội.

Bước 3: Vệ sinh nồi chiên với dầu rửa bát

Bạn pha loãng dầu rửa bát ra một chiếc tô/bát đựng. Sau đó, chị em khuấy đều phần này để có hỗn hợp làm sạch nồi chiên hiệu quả.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 7

Bạn dùng giẻ rửa bát rửa sạch khay chiên, vỉ hứng dầu, dụng cụ gắp chuyên dụng,….Sau đó, chị em rửa lại bằng nước sạch 3 lần.

Bạn nên tráng thêm lần cuối cùng với nước nóng 100 độ C. Bằng cách này, chúng ta đã khử khuẩn, khử mùi để thiết bị an toàn, bền lâu và tốt cho sức khỏe hơn nữa.

Cũng như lưu ý ở phần kể trên, Bắp Cải khuyên bạn không nên dùng sắt rửa bát để cọ khay chiên hay vỉ hứng dầu. Vì điều này sẽ làm bong mất lớp chống dính. 

Thay vào đó, chị em chỉ cần miết đều tay với những hướng dẫn vừa rồi, tin rằng vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất giúp bạn hài lòng hơn khi làm sạch nồi chiên đấy! 

Bước 4: Lau khô bằng khăn mềm ẩm

Bạn sử dụng khăn mềm và ẩm để lau sạch các phụ kiện của nồi chiên vừa rửa. Chị em nên chọn khăn nhẵn, không có sớ vải,….Vì thế, quá trình lau khô sớm có bề mặt sản phẩm bóng sáng.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 8

 

Bạn cũng ngăn chặn được hiện tượng lông vải dính đầy vào khay chiên, vỉ hứng dầu,….Nhờ đó, chúng ta tránh tình trạng vô tình nuốt phải những phần này ở lần chế biến sau gây hại cho hệ tiêu hóa, hô hấp.

Riêng phần thân nồi và khoang chiên, bạn dùng khăn mềm, ẩm vừa. Lúc này chúng ta tạo ra những đường lau dứt khoát để loại bỏ bụi và dầu mỡ tại bề mặt. 

Lưu ý, mẹ đảm không nên lau đi lau lại sẽ khiến vết bẩn từ vùng này sang vùng khác. Vô hình chung việc làm sạch của chúng ta trở nên kém hiệu quả như mong đợi.

Bước 5: Để các phụ kiện của nồi chiên khô ráo

Xung quanh chúng ta có vô số hạt bụi với kích thước siêu nhỏ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy. Vì thế bạn nên úp ngược khay chiên để tránh tình trạng tích tụ bụi. Kết hợp nước còn dư trong quá trình rửa có thể sẽ làm mốc xuất hiện.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 9

Bằng cách này, chúng ta tránh nguy cơ xuất hiện dấu hiệu ám mùi thực phẩm. Mặt khác, chị em còn thêm yên tâm vì khay chiên luôn thơm tho.

Riêng các phụ kiện còn lại như vỉ hứng dầu hay gắp, dĩa, xiên nướng,….bạn có thể treo gọn vào một góc căn bếp hoặc trong tủ đựng. Nhờ thế thiết bị không bám bụi và tinh sạch đúng ý dễ dàng hơn.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu hết mùi nhựa

Khá nhiều chị em than phiền đã thực hiện cách vệ sinh nồi chiên không dầu khi mới mua về như hướng dẫn những mùi nhựa vẫn không hết. Dễ nhận thấy tùy vào chất liệu cấu thành mà mỗi sản phẩm có những đặc trưng cơ bản riêng biệt.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 10

Thực tế một số dòng nồi chiên giá rẻ hiện có mùi nhựa rõ rệt hơn. Thậm chí, ở những lần chế biến sau đó, thứ mùi hóa học này còn ám vào món ngon. Điều kể trên đồng nghĩa với việc đồ ăn mất đi hương vị hấp dẫn vốn có đáng kể.

Để tránh trường hợp này, bạn có thể khử mùi nhựa bằng cách sau:

Cách khử mùi nhựa ở nồi chiên Chi tiết

Chanh

 • Bạn dùng một quả chanh sau đó cắt thành những lát nhỏ.
 • Đưa nguyên liệu kể trên vào khay chiên rồi đẩy về vị trí cũ.
 • Chị em tiếp tục khởi động nồi chiên ở mức 180 độ C trong vòng 4p.
 • Nhờ Axit Nitric trong chanh, mùi nhựa sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh gây ra hiện tượng khó chịu hiệu quả.
 • Cuối cùng, bạn thực hiện thao tác kể trên nhiều lần rồi đợi nồi nguội. Sau đó, chị em hãy rửa lại nồi chiên bằng nước ấm pha dầu rửa bát là được.

Tinh dầu Sả

 • Bạn chuẩn bị tinh dầu Sả rồi đặt một bát nhỏ vào trong khay chiên chứa phần kể trên.
 • Chị em cài đặt chương trình ở mức 190 độ C trong vòng 10p.
 • Sả sẽ giúp nhựa ở nồi chiên không còn mùi, thay vào đó, khay chiên thơm rất dễ chịu.
 • Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu khứu giác nhạy cảm thì không nên dùng cách này. Bởi lẽ mùi Sả có thể khiến chúng ta cảm thấy khó chịu do khá nồng hắc.

Cà phê sữa

 • Chị em dùng một bát kim loại có thể chịu nhiệt rồi đổ khoảng 150ml cà phê sữa.
 • Bạn đặt phần kể trên vào khay chiên rồi khởi động thiết bị.
 • Chị em cài đặt mức 190 độ C trong vòng 3p rồi chờ đợi. Nếu mùi nhựa vẫn chưa hết, bạn có thể lặp lại thao tác này nhiều lần.
 • Cuối cùng, mẹ đảm nhớ rửa lại khay chiên bằng dầu rửa bát rồi tráng nước sôi nữa nhé.
 • Bạn cũng có thể dùng mỗi bã cà phê pha loãng và thực hiện như hướng dẫn kể trên nhằm khử mùi nhựa cũng khá hiệu quả.

Bã chè

 • Bã Chè chứa nhiều hoạt chất khử khuẩn, khử mùi rất tốt.
 • Do đó, chị em có thể đặt một ít bã vào khay chiên. 
 • Tiếp theo, bạn cài đặt chương trình 180 độ C trong 3p và chờ đợi.
 • Mẹ đảm hãy lặp lại nhiều lần nếu như mùi vẫn còn tồn.
 • Sau đó, bạn đừng quên rửa lại khay chiên bằng dầu rửa bát và nước sạch.

Cách loại bỏ cặn cháy ở nồi chiên 

Vậy làm sao mới có thể loại bỏ hết cặn cháy ở khay chiên và vỉ hứng dầu? Đây cũng là băn khoăn mà nhiều mẹ đảm muốn biết.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 11

Nếu bạn đang đối mặt với trường hợp này thì đừng quên thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Tháo khay chiên và vỉ hứng dầu thật nhẹ nhàng.
 • Chuẩn bị một thau nước sôi 100 độ C rồi ngâm các phần kể trên nhằm giúp cặn bẩn mềm ra. Chị em nên ngâm ít nhất 30p để hiệu quả làm sạch vượt trội hơn nữa.
 • Bạn dùng cọ đã thấm dầu rửa bát nhẹ nhàng đánh tan các cặn bẩn. Trường hợp cặn bẩn vẫn chưa hết, chị em có thể pha thêm một chút giấm hoặc chanh rồi ngâm phụ kiện khoảng 10p.

Nhờ cách kể trên, chúng ta có thể loại bỏ cặn bẩn mà không làm làm mất đi lớp chống dính của thiết bị. Cuối cùng, mẹ đảm đừng quên để nồi chiên khô ráo giúp lần dùng sau thêm nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

Cách vệ sinh khoang chiên 

Khoang chiên của nồi là phần không thể tháo rời như khay chiên hay vỉ hứng dầu. Bộ phần này gắn liền với động cơ và quạt đối lưu ở trên nắp nồi.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 12

Do đó, bạn chỉ có thể dùng khăn mềm ẩm để loại bỏ dầu mỡ dư, bụi bẩn,…rớt ra trong quá trình chế biến. Nếu mẹ đảm vô tình để nước rơi vào khoang chiên, chúng ta có thể đối mặt với nguy cơ nồi chập cháy.

Vì thế, chị em lưu ý:

 • Chuẩn bị một khăn mềm, bề mặt mịn, không có lông vải rơi rớt ra.
 • Thấm với một chút nước ấm có pha giấm loãng hoặc nước cốt chanh.
 • Nhẹ nhàng lau từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài giúp vết bẩn không di chuyển từ nơi này sang nơi khác gây ảnh hưởng tới độ sạch của thiết bị.

Bạn nhẹ nhàng thực hiện để tránh làm ảnh hưởng tới quạt đối lưu và các bộ phận lân cận gần khoang chiên.

Cách vệ sinh dây Mayso và thanh đốt của nồi chiên không dầu 

Chẳng khó để nhận ra, dây Mayso và thanh đốt rất quan trọng. Bộ phận này tạo nhiệt để thiết bị sớm có luồng khí nóng làm chín thực phẩm như ý.

Vì thế, bạn cũng nên vệ sinh hai phần kể trên đúng cách. Bằng cách này chúng ta sẽ có nồi chiên bền lâu như ý.

Do đó, chị em hãy thực hiện cách sau:

Cách 1: Dùng khăn mềm kết hợp nước ấm

Bạn hãy khéo léo rút phích cắm điện ra khi nồi chiên đã nguội. Tiếp tới chị em lật ngược nồi chiên để vệ sinh thanh đốt dễ dàng hơn.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 13

Lúc này, mẹ đảm chuẩn bị một miếng cọ rửa bát đã thấm nước ấm. Bạn lưu ý chỉ thấm đủ ẩm, tránh quá nhiều nước rớt vào phần này làm ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Sau đó, bà nội trợ hãy từ từ lau từng phần của dây Mayso. Chị em lau theo một chiều nhất định để tránh bụi bẩn từ phần này di chuyển sang phần khác làm giảm hiệu quả của quá trình làm sạch.

Cách 2: Dùng bàn chải 

Song song với đó, bạn cũng có thể vệ sinh dây Mayso của nồi chiên bằng bàn chải mềm. Hoặc mẹ đảm nên tận dụng bàn chải đánh răng đã cũ cũng rất hợp lý.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 16

Tiếp đó, bạn bắt đầu dùng sản phẩm kể trên chải từng vùng diện tích của dây Mayso. Bằng cách này, bụi bẩn sẽ nhanh chóng được loại bỏ hiệu quả.

Chị em lưu ý không dùng bàn chải sắt hay quá sắc sẽ làm xước bộ phận kể trên. Sau đó, bạn nhớ dùng khăn mềm ẩm để lau khô và loại bỏ hết các bụi bẩn còn tồn dư ở phần này.

Các 3: Dùng Baking Soda

Chưa dừng lại ở đó, mẹ đảm cũng có thể dùng Baking Soda để làm sạch thanh đốt. Cụ thể, chị em chỉ cần thực hiện tuần từ các thao tác sau:

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 15

 • Đầu tiên, bạn hòa 3g Baking Soda với 100ml nước. Mẹ đảm đừng quên trộn và lắc đều để có được hỗn hợp chuẩn như ý.
 • Thứ hai, bạn rót phần kể trên vào bình xịt chuyên dụng.
 • Thứ tư, bạn lấy khay chiên và lật ngược nồi chiên để thuận tiện hơn cho quá trình làm sạch dây Mayso.
 • Thứ năm, bạn xịt dung dịch kể trên vào thanh đốt khoảng 1p rồi dựng thằng nồi chiên, chờ trong 30p. Sau đó, chị em dùng khăn mềm ẩm miết nhẹ để bụi bẩn sớm được loại bỏ.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lặp lại ít nhất 3 lần nhằm có hiệu quả tốt nhất khi vệ sinh dây Mayso bằng cách kể trên.

Lưu ý cần biết giúp nồi chiên không dầu bền lâu như ý

Câu nói “của bền tại người” chưa bao giờ sai trong mọi trường hợp. Vì thế, ngoài việc biết vệ sinh nồi chiên không dầu đúng chuẩn, bạn đừng quên những lưu ý sau. Nhờ đó, chúng ta có được thiết bị bền lâu đúng chuẩn dễ dàng hơn:

Về ổ cắm điện

Dễ nhận thấy nồi chiên có công suất khá lớn. Do đó chị em không nên cắm chung ổ điện với các thiết bị khác.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 17

Điều này có thể tiềm ẩn nguy cơ điện nguồn không đủ dẫn tới thiết bị hoạt động kém. Yếu tố kể trên cũng ảnh hưởng lớn đến độ bền của nồi.

Chưa kể tới, bạn còn có thể đối mặt với nguy cơ chập cháy, mất an toàn nữa đấy!

Về nguyên liệu khi chế biến 

Bạn chỉ nên tiếp tối đa 2/3 nguyên liệu so với dung tích thực của nồi chiên. Bằng cách này chúng ta tránh nguy cơ thực phẩm bị rớt xuống vỉ hứng dầu hoặc có cặn cháy.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 18

Vì thế, việc làm sạch nồi chiên cũng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng ta còn đảm bảo luồng khí nóng luân chuyển đều. 

Nhờ thế, đồ ăn chín đều và ngon hơn. Đây là bí quyết giúp mẹ đảm tạo ra nhiều món ăn giá trị, hấp dẫn giúp gia đình hào hứng hơn khi dùng bữa.

Về tần suất dùng

Tuy nhà sản xuất quảng cáo rằng nồi chiên có thể dùng liên tục mà không gây ra bất ổn gì. Nhưng bạn vẫn nên cân đối để tránh em này quá tải.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu 19

Nếu nồi chiên đã dừng vì quá nhiệt, bạn nên tạm nghỉ một thời gian để tránh thiết bị giảm thọ. Mặt khác, bạn cũng nên cân nhắc nên dùng tối đa khoảng 4h/ngày với nồi chiên. Đây là cách giúp thiết bị bền và vận hành ổn định, tránh lỗi hỏng.

Nhờ đó, chúng ta còn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình dùng thiết bị kể trên nữa đấy! 

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp chị em biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu chuẩn. Nhờ thế thiết bị hoạt động ổn định, dài lâu hơn nữa.

Bạn cũng nên tham khảo thêm Review nên mua nồi chiên không dầu loại nào tốt đáng dùng. Mục đích nhằm tìm ra sản phẩm hợp ý để quá trình dùng có nhiều trải nghiệm giá trị hơn.

Bắp Cải đã đưa ra những review khách quan ở link kể trên. Vì thế tin rằng các thông tin mà hệ thống gợi mở sẽ không làm chị em lãng phí thời gian vô ích. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để có thêm nhiều kinh nghiệm hay hơn trong vấn đề này.

Mặt khác, nếu chị em cần thêm hỗ trợ để biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu, hãy kết nối với chúng tôi nhằm có hỗ trợ tốt hơn mẹ đảm nhé!

⇒Có thể bạn quan tâm:

Chuyên Mục Ẩm Thực – Tổng hợp bí quyết nấu ăn ngon

{Bí quyết} Cách nấu 69+ món ăn ngon với nồi chiên không dầu

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x