Tin tức

Top 5 dự án NFT Game Play To Earn giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Top 5 dự án NFT Game Play To Earn giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Play To Earn đã tạo ra một hot trend đầy lôi cuốn và mới mẻ trong thị trường crypto. Bài viết sau sẽ tổng hợp TOP 5 dự án NFT game Play To Earn tiềm năng và nổi bật nhất trong thời gian qua.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là cái tên điển hình nhất của mô hình P2E. Tựa game này là một dự án game blockchain thành công nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian qua. Axie Infinity được sáng tạo bởi đội ngũ người Việt và bắt đầu thịnh hành từ năm 2018. Game được tạo trên Loom Network.

du an nft game play to earn

Trong game Axie Infinity, người chơi cần sở hữu những quái thú có tên Axie. Sau đó, tiến hành nuôi, nhân giống và có giao dịch chúng thông qua thị trường. Để hoàn thành những nhiệm vụ liên quan đến Axie, người chơi cần sử dụng SLP token – một trong hai token của dự án.

Những vật phẩm NFT và SLP coin đều có thể đổi thành AXS token và trao đổi chúng trên các sàn giao dịch tiền ảo để thu về lợi nhuận.

My DeFi Pet (DPET)

My DeFi Pet là dự án game được team KardiaChain phát triển thành công với sự hợp tác cùng Topebox – một đơn vị phát triển game chất lượng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đình đám.

My DeFi Pet được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối của KardiaChain. Nó là sản phẩm kết hợp giữa DeFi và game truyền thống. Dự án được phát hành vào 2021 và sở hữu nhiều điểm nổi bật. Dựa trên DeFi và NFT, My DeFi Pet cho phép người chơi kiếm về token DPET thông qua việc chơi trò chơi.

DPET là token quản trị của dự án, có chức năng quan trọng trong những hoạt động bỏ phiếu, đặt cọc, claim khi thực hiện xong các nhiệm vụ. Và có thể được giao dịch trong Gaming Space.

Alien Worlds (TLM)

Alien Worlds là một game Metaverse NFT sử dụng những đặc trưng hấp dẫn từ DeFi. Alien Worlds là dự án thứ 19 được Binance gọi tên trong Binance Launchpool. Alien Worlds mô phỏng vũ trụ ảo gồm các hành tinh đa dạng. Trên mỗi hành tinh sẽ có những tài nguyên quý giá và cần các Planet DAOs vận hành quản lý.

Khi chơi Alien Worlds, người chơi cần bỏ TLM coin để nâng cấp level của mình bằng việc voting hoặc staking theo Planet DAOs. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm về TLM coin thông qua việc staking hoặc mining chúng.

du an nft game play to earn

TLM coin là token duy nhất của Alien Worlds và cũng là điều kiện để người chơi tham gia vào không gian của game.

Faraland (FARA)

Faraland là dự án gaming NFT theo đuổi thể loại nhập vai, cơ chế chơi theo lượt thông qua nền tảng chuỗi khối. Dự án được phát triển và xây dựng bởi Moonknight Labs.

Trong game, người chơi cần dùng những NFT mà mình có để nhập vai vào những nhân vật đa dạng thuộc 7 chủng tộc tất cả. Các chủng bao gồm Yêu tinh, Người, Orc, Rồng, Tiên nữ, Ác quỷ và Thiên thần. Với bảy lớp nhân vật phong phú cũng nhiều đặc tính thú vị, game hứa hẹn sẽ hấp dẫn được nhiều game thủ tham gia.

Trong Faraland, FARA là token quản trị đại diện. Chúng được dùng trong những trường hợp cần đổi tên nhân vật, đổi biểu tượng đại diện cho nhân vật, nâng cấp nhân vật, stake nhận điểm kinh nghiệm, burn để kiếm vật phẩm…

CryptoBlades (SKILL)

CryptoBlades là dự án được tạo ra trên nền tảng BSC (Binance Smart Chain). Người tham gia có thể nhập vai và tiến hành kiếm NFT bằng việc chiến đấu, chơi những cuộc đột kích hoặc rèn vũ khí. Dự án sử dụng token quản trị SKILL. SKILL được sử dụng để mint vũ khí, mua nhân vật hoặc được dùng làm rewards trong trò chơi.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động của CryptoBlades, mọi người cũng có thể kiếm về token này bằng việc stake chúng.

du an nft game play to earn

Với dự án game này, game thủ được quyền lựa chọn các nhóm thuộc tính gồm lửa, đất, nước, sét. Các nhân vật mã hóa dưới dạng NFT sẽ có mỗi thuộc tính khác và khả năng chiến đấu không giống nhau.

Tổng kết

Trong tình hình blockchain đang phổ biến một cách rộng rãi. Việc nhiều quỹ và nhà đầu tư lớn sẽ tham gia vào mảng game NFT P2E là điều tất yếu. Và dòng tiền có thể được đổ vào những dự án, biến chúng trở thành danh mục đầu tư tạo lợi nhuận siêu khủng.

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng tất cả các đồng coin của dự án game blockchain vẫn bị phụ thuộc đáng kể vào xu hướng chung của thị trường và sự biến động của BTC. Hãy tìm hiểu các dự án thật kỹ và đánh giá tiềm năng của chúng trước khi bắt đầu.

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x