Sức Khỏe Làm Đẹp

Top 10+ khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp nhất hiện nay

Top 10+ khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp nhất hiện nay

Khẩu trang vải đang là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người ưu tiên. Dòng này có khả năng chống lại Covid-19 cũng như bụi bẩn không thua kém gì khẩu trang dùng 1 lần.

Vì thế, khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết khẩu trang vải kháng khuẩn loại nào tốt nhất nên dùng? Nên chọn dòng gì để bảo vệ sức khỏe cho người thân và chính mình tốt nhất?

Các review khẩu trang vải kháng khuẩn tốt nhất sau sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Do đó, hãy cùng tìm hiểu để sớm biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình hơn cả bạn nhé! 

Top 10 khẩu trang vải kháng khuẩn tốt nhất 2022

Tên sản phẩm Ưu điểm Đánh giá Giá bán
Khẩu trang vải Việt Thắng
khau trang vai 1
Ưu điểm: Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ giúp bạn dễ chịu, tránh nóng bí, khó thở khi dùng. Dòng này còn được trang bị lớp ngoài bằng vải Kate. Do đó, sản phẩm kháng khuẩn, chống bụi tốt hơn. Đánh giá: 9/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải Việt Tiến
khau trang vai 2
Ưu điểm: Sản phẩm có kết cấu 3 lớp nên bảo vệ bạn an toàn hơn trước các tác nhân gây bệnh. Dòng này giúp chúng ta ngăn ngừa vi khuẩn, bụi mịn vượt trội. Loại kể trên còn có khả năng chống lại cảm giác khó chịu, bí nóng khi dùng. Khẩu trang thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt nên giúp bạn dễ chịu ngay cả vào mùa hè. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải kháng khuẩn Vinatex
khau trang vai 3
Ưu điểm: Khẩu trang phòng dịch Vinatex được làm từ chất liệu sợi nên mềm êm, rất thoáng, tránh hiện tượng nóng bí. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ dệt đặc biệt. Do đó, vải mịn, kháng khuẩn tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn theo hướng dẫn số 870/QĐ – BYT. Đây là nội dung quy định về yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất khẩu trang vải phòng dịch tại cộng đồng. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải có van thở Gmask
khau trang vai 4
Ưu điểm: Sản phẩm sở hữu lớp vải bọc ngoài bóng đẹp, chống nước lâu hơn. Vì thế bạn còn tránh hiện tượng giọt bắn từ người đối diện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Riêng lớp vải  thứ hai là dòng không dệt lọc thô. Điều này tăng cường khả năng ngăn chặn bụi bẩn với kích thước siêu nhỏ. Nhờ thế, chúng ta còn giúp da tránh tình trạng bị bí tắc lỗ chân lông, viêm da và sinh mụn. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải Duy Ngọc
khau trang vai 5
Ưu điểm: Sản phẩm dễ dàng lọc khói bụi, chống nắng và tia UV hiệu quả. Do đó, đây là lựa chọn tuyệt vời của người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và thường xuyên phải làm việc dưới ánh sáng mặt trời.  Dòng này còn có chất liệu sạch từ sợi Tre hay sợi Cotton. Vì vậy, ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm cũng không lo đối mặt với hiện tượng bị dị ứng, Song song với đó, loại kể trên còn rất thích hợp với trẻ vì mềm êm, lành tính. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải Pharmacity
khau trang vai 6
Ưu điểm: Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thử AATCC 147-2016. Đây là bí quyết do Viện Nghiên Cứu Dệt May Tại TPHCM phát triển. Kết quả cho thấy, khẩu trang vải kiểm soát chặt chẽ hoạt động của vi khuẩn sau 20 lần giặt. Dòng này có phần bao quanh mũi làm bằng thun co giãn. Do đó, sản phẩm che khít khe mũi và tránh tình trạng khó thở hay cản trở tầm nhìn. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải Nhật Nagakawa
khau trang vai 7
Ưu điểm: Dòng khẩu trang vải Nhật kể trên có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, tác nhân gây hại hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế 3 lớp với vải bên ngoài dễ dàng kháng giọt bắn. Vì vậy, đây là lựa chọn nên ưu tiên để bạn chống Covid-19 hiệu quả hơn nữa. Lớp vải thứ hai có khả năng kháng khuẩn và ngăn bụi với kích thước nhỏ. Nhờ đó, chúng ta còn bảo vệ da, tránh nguy cơ bít tắc lỗ chân lông, viêm da,…do tác nhân này gây nên. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải SU Hàn Quốc
khau trang vai 8
Ưu điểm: Sản phẩm sở hữu thiết kế kiểu 3D giúp ôm khít khuôn mặt, bảo vệ tốt cho mũi, da ở các vùng khác nhau. Loại kể trên không gây cảm giác nóng, bí nên giúp bạn thêm hài lòng khi dùng. Dòng này còn nổi bật với khả năng chống tia UV và bụi bẩn. Do đó sản phẩm bảo vệ da và đường thở tốt hơn. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải than hoạt tính Nicemask AC68
khau trang vai 9
Ưu điểm: Nicemask AC68 sở hữu thiết kế gồm 3 lớp ưu việt. Theo đó, sản phẩm có  lớp lọc bụi cao cấp giúp chúng ta dễ dàng ngăn chặn bụi với kích thước siêu nhỏ cũng như phấn hoa. Do đó, bạn tránh nguy cơ bị dị ứng hiệu quả hơn. Song song với đó, lớp than hoạt tính với công nghệ ép hiện đại giúp khẩu trang vừa nhẹ vừa kháng khuẩn tốt hơn. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
Khẩu trang vải 3D Mask Unicare
khau trang vai 10
Ưu điểm: Mask Unicare có 65% là vải Polyester cùng 35% vải Cotton. Do đó sản phẩm thoáng nhẹ, chống nóng bí. Loại kể trên còn có khả năng chống bụi bẩn, bảo vệ da tốt hơn. Đánh giá: 8/10 VNĐ Xem Chi Tiết
1

Khẩu trang vải Việt Thắng

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ giúp bạn dễ chịu, tránh nóng bí, khó thở khi dùng.
 • Dòng này còn được trang bị lớp ngoài bằng vải Kate. Do đó, sản phẩm kháng khuẩn, chống bụi tốt hơn.
 • Lớp bên trong làm bằng vải thun với khả năng kháng khuẩn hoặc vải 100%. Dòng này là Cotton kháng khuẩn với bề mặt mịn, không chứa sớ vải, lông vải, đảm bảo giúp bạn thêm hài lòng khi dùng.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ vải cấy vi khuẩn có lợi. Do đó, loại kể trên nổi tiếng với khả năng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và mầm bệnh.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Sản phẩm chỉ tái dùng được sau 20 lần giặt.
 •  Khẩu trang vải chỉ có hai lớp nên khá nhiều người băn khoăn về khả năng chống giọt bắn khi dùng.
 • Dòng này thấm nước nhanh vì vải ngoài mịn, mỏng. Do đó, bạn nên đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp để tránh lây nhiễm Covid-19 tốt hơn.

Khẩu trang vải Việt Thắng có nhiều loại dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm hiện sở hữu màu trắng và xanh nhạt rất thời trang. Dòng này có mức giá phải chăng nên còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí dùng.

đeo khẩu trang vải 1
Khẩu trang vải Việt Thắng có mức giá rẻ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu dùng
2

Khẩu trang vải Việt Tiến

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm có kết cấu 3 lớp nên bảo vệ bạn an toàn hơn trước các tác nhân gây bệnh. Dòng này giúp chúng ta ngăn ngừa vi khuẩn, bụi mịn vượt trội.
 • Loại kể trên còn có khả năng chống lại cảm giác khó chịu, bí nóng khi dùng. Khẩu trang thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt nên giúp bạn dễ chịu ngay cả vào mùa hè.
 • Dòng này có thiết kế ôm khít với khuôn mặt, hạn chế tối đa hiện tượng làm giảm tầm nhìn khi lái xe.
 • Khẩu trang ít bám bụi, dễ giặt, mau khô nên rất tiện dùng.
 • Dòng này có cấu tạo 3 lớp bao gồm vải Cotton ít khi mất form, tăng khả năng cản bụi. Lớp thứ hai là vải lọc giúp bạn hạn chế tối đa mầm bệnh, vi khuẩn. Lớp vải lưới cuối cùng giúp chúng ta có cảm giác thoáng khí, dễ chịu hơn.
 • Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn hay đi nắng. Bởi sản phẩm có khả năng chống tia UV vượt trội.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Sản phẩm có mức giá cao hơn trên thị trường.
 • Dòng này chỉ tái dùng được tối đa sau 30 lần giặt.

Khẩu trang vải Việt Tiến nổi bật với dòng chữ thêu Việt Tiến cách điệu rất đẹp mắt và tinh tế. Dòng này không chỉ chống bụi, kháng khuẩn tốt mà còn rất thời trang. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

đeo khẩu trang vải 2
Khẩu trang vải Việt Tiến có họa tiết thêu rất thẩm mĩ, đầy tính nghệ thuật

 

3

Khẩu trang vải kháng khuẩn Vinatex

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Khẩu trang phòng dịch Vinatex được làm từ chất liệu sợi nên mềm êm, rất thoáng, tránh hiện tượng nóng bí.
 • Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ dệt đặc biệt. Do đó, vải mịn, kháng khuẩn tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn theo hướng dẫn số 870/QĐ – BYT. Đây là nội dung quy định về yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất khẩu trang vải phòng dịch tại cộng đồng.
 • Dòng này sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ hít phải hạt dịch, khí gây bệnh, Do đó, sản phẩm bảo vệ sức khỏe của chúng ta trong mùa dịch tốt hơn,
 • Loại kể trên có lớp ngoài cùng bằng vải dệt thoi công nghệ Nano bạc. Nhờ thế, vi khuẩn va các tác nhân gây bệnh được kịp thời ngăn ngăn trước khi tiếp xúc với mũi dễ dàng.
 • Riêng 2 lớp bên trong là vải dệt kim ưu việt. Dòng này giúp sản phẩm ngăn giọt bắn cũng như kháng bụi và kháng khuẩn tốt hơn.
 • Sản phẩm đáp ứng tốt chỉ tiêu “Trở lực hô hấp” của khẩu trang ở chế độ thổi khí 30 lít/phút. Theo đó, dòng này đạt 5mm nước (H20) nên đáp ứng yêu cầu phải nhỏ hơn 9mm nước (H20). Đây là quy định đã được nêu rõ tại QĐ 870 của Bộ Y tế. Nhờ thế, khẩu trang giúp người dùng có thể hít thở bình thường dễ dàng hơn.
 • Khẩu trang còn được sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L1902 và AATCC 100 của Mỹ. Vì thế bạn có thể yên tâm chọn dùng để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái giả, bạn nên cẩn trọng khi mua dùng.
 • Tránh giặt khẩu trang bằng máy vì sản phẩm có thể bị mất form.
 • Dòng này không có nẹp mũi nên có thể gây bất tiện cho bạn nếu kích cỡ khuôn mặt nhỏ hơn bình thường.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Vinatex được Tập đoàn Dệt May Việt Nam sản xuất nhanh chóng được nhiều khách hàng yêu chuộng. Sản phẩm có thiết kế ôm gọn khuôn mặt cùng phong cách thời trang rất đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ.

đeo khẩu trang vải 3
Khẩu trang vải Vinatex là sản phẩm của Tập đoàn Dệt May Việt Nam
4

Khẩu trang vải có van thở Gmask

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm sở hữu lớp vải bọc ngoài bóng đẹp, chống nước lâu hơn. Vì thế bạn còn tránh hiện tượng giọt bắn từ người đối diện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.
 • Riêng lớp vải  thứ hai là dòng không dệt lọc thô. Điều này tăng cường khả năng ngăn chặn bụi bẩn với kích thước siêu nhỏ. Nhờ thế, chúng ta còn giúp da tránh tình trạng bị bí tắc lỗ chân lông, viêm da và sinh mụn.
 • Riêng lớp thứ 3-5 của khẩu trang được trang bị vải không dệt lọc bụi mịn. Đồng thời dòng này còn có thể chống khuẩn BFE đến 95%. Nhờ thế, bạn thêm yên tâm khi dùng ở môi trường có nhiều bụi bẩn, ô nhiễm môi trường cao.
 • Ngoài ra, khẩu trang có thêm tấm màng lọc than hoạt tính. Dòng này giúp chúng ta lọc mùi, tránh cảm giác hôi miệng, ẩm mốc và những trường hợp tương tự thuận lợi hơn.
 • Cuối cùng là lớp vải Silk tiếp xúc với ra rất mềm mại. Dòng này còn thấm hút mồ hôi tốt, tránh nóng bí nên mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Song song với đó, vải còn mịn, không có lông nên tránh bị dị ứng, gây ho vượt trội.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Chưa có khả năng chống lại tia UV.
 • Tuy nhà sản xuất khẳng định dòng này không bí nóng, nhưng mình dùng qua thấy hạn chế của em này(cũng là ưu điểm của nó) nằm ở chỗ có 6 lớp. Do đó, bạn có thể đối mặt với trường hợp nóng, bí, hơi khó thở nên chạy bộ, hoạt động mạnh.
 • Giá thành cao hơn một số dòng khẩu trang khác hiện nay.

Khẩu trang vải có van thở Gmask có thiết kế tới 6 lớp giúp bạn tăng cường khả năng phòng dịch. Sản phẩm còn tránh hiện tượng hấp hơi, rất có lợi cho người đeo kính.

đeo khẩu trang vải 4
Khẩu trang vải Gmask thiết kế 6 lớp, tăng khả năng phòng bụi và mầm bệnh
5

Khẩu trang vải Duy Ngọc

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm dễ dàng lọc khói bụi, chống nắng và tia UV hiệu quả. Do đó, đây là lựa chọn tuyệt vời của người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và thường xuyên phải làm việc dưới ánh sáng mặt trời. 
 • Dòng này còn có chất liệu sạch từ sợi Tre hay sợi Cotton. Vì vậy, ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm cũng không lo đối mặt với hiện tượng bị dị ứng, Song song với đó, loại kể trên còn rất thích hợp với trẻ vì mềm êm, lành tính.
 • Sản phẩm có quai đeo mềm và co giãn tốt. Do đó, chúng ta tránh nguy cơ bị chật hoặc lỏng gây bất tiện khi dùng.
 • Chống bụi, chống nắng hiệu quả.
 • Sản phẩm được thiết kế với phần mũi cứng hơn một chút, giúp khẩu trang định hình tốt, tránh hiện tượng khó dùng khi di chuyển.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Sản phẩm chỉ có 3 lớp, ít hơn một số dòng khẩu trang vải trên thị trường.
 • Loại này có thể bị mất form khi bạn giặt bằng máy.

Khẩu trang vải Duy Ngọc dùng vải mềm, thường là vải Nhung để thiết kế. Dòng này còn có nhiều lựa chọn với mẫu mã đa dạng, màu sắc thời trang. Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Thời trang Duy Ngọc đang được đánh giá cao trên thị trường.

đeo khẩu trang vải 5
Khẩu trang vải Duy Ngọc nhiều lựa chọn, thiết kế đẹp mắt và thời trang
6

Khẩu trang vải Pharmacity

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thử AATCC 147-2016. Đây là bí quyết do Viện Nghiên Cứu Dệt May Tại TPHCM phát triển. Kết quả cho thấy, khẩu trang vải kiểm soát chặt chẽ hoạt động của vi khuẩn sau 20 lần giặt.
 • Dòng này có phần bao quanh mũi làm bằng thun co giãn. Do đó, sản phẩm che khít khe mũi và tránh tình trạng khó thở hay cản trở tầm nhìn.
 • Nhà sản xuất hiện mang tới hai màu trắng và đen. Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt, thời trang nên hợp với mọi đối tượng dùng.
 • Loại kể trên còn có thể chống nắng, ngăn bụi vượt trội. Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho người thường xuyên là việc trong môi trường bụi bẩn.
 • Khẩu trang vải có thể kháng mùi, tránh hôi, ẩm mốc hiệu quả.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Em này có giá thành cao.
 • Sản phẩm chỉ dùng được tối đa 20 lần giặt.

Khẩu trang vải Pharmacity được đánh giá cao nhờ khả năng chống tia UV,  bụi bẩn và giọt bắn khi giao tiếp gần hiệu quả.

đeo khẩu trang vải 6
Khẩu trang vải Pharmacity dễ chịu, thông thoáng và rất thời trang
7

Khẩu trang vải Nhật Nagakawa

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Dòng khẩu trang vải Nhật kể trên có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, tác nhân gây hại hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế 3 lớp với vải bên ngoài dễ dàng kháng giọt bắn. Vì vậy, đây là lựa chọn nên ưu tiên để bạn chống Covid-19 hiệu quả hơn nữa.
 • Lớp vải thứ hai có khả năng kháng khuẩn và ngăn bụi với kích thước nhỏ. Nhờ đó, chúng ta còn bảo vệ da, tránh nguy cơ bít tắc lỗ chân lông, viêm da,…do tác nhân này gây nên.
 • Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm có lớp vải trong cùng bằng Cotton cao cấp. Với đặc tính mịn, không chứa sớ vải, lông vải,….đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn tránh hiện tượng dị ứng, ngứa.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Sản phẩm chỉ có 3 lớp nên khá nhiều người e ngại về khả năng chống bụi mịn.
 • Dòng này không có thanh nẹp mũi, có thể sẽ khiến bạn đôi chút bất tiện khi dùng, gây hạn chế tầm nhìn nếu khuôn mặt của chúng ta nhỏ hơn so với bình thường.
 • Dây đeo co giãn chưa cao nên có thể gây chật hoặc quá lỏng, sự linh hoạt khi dùng cho nhiều đối tượng chỉ ở mức trung bình.

Khẩu trang vải Nagakawa được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Dòng này nổi tiếng nhờ khả năng chống bụi, tái dùng nhiều lần dễ dàng. Bởi lẽ, bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu dùng với lựa chọn tuyệt vời kể trên.

đeo khẩu trang vải 7
Khẩu trang vải Nagakawa sản xuất theo công nghệ có thể tái dùng nhiều lần
8

Khẩu trang vải SU Hàn Quốc

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Sản phẩm sở hữu thiết kế kiểu 3D giúp ôm khít khuôn mặt, bảo vệ tốt cho mũi, da ở các vùng khác nhau.
 • Loại kể trên không gây cảm giác nóng, bí nên giúp bạn thêm hài lòng khi dùng. Dòng này còn nổi bật với khả năng chống tia UV và bụi bẩn. Do đó sản phẩm bảo vệ da và đường thở tốt hơn.
 • Đây là lựa chọn nên ưu tiên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Bởi sản phẩm có thể dùng nhiều lần. Khẩu trang vải dòng này không bị mất form như một số loại trên thị trường hiện nay.
 • Sản phẩm được làm từ chất vải có khả năng co giãn tốt. Do đó em này hợp với nhiều đối tượng khách mua dù kích cỡ khuôn mặt có thể khác nhau.
 • Đây cũng là dòng được đánh giá cao về độ bền. Sản phẩm không có dấu hiệu mất form ngay cả khi bạn giặt bằng máy.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Sản phẩm có kích thước khá nhỏ so với nhiều dòng còn lại trên thị trường. Vì thế nếu khuôn mặt bạn có kích cỡ to hơn thì nên cân nhắc. Bởi lẽ, dòng kể trên chỉ có một size.
 • Loại này có diện tích bảo vệ da mặt ít hơn so với bình thường.
 • Sản phẩm có giá thành cao và dễ bị làm giả.

Khẩu trang vải SU Hàn Quốc có thiết kế ôm khít vào khuôn mặt. Do đó quá trình dùng với dòng này trở nên thuận tiện. Sản phẩm còn thoáng khí, tránh hiện tượng hấp hơi, có mùi nên đang là lựa chọn nên ưu tiên của nhiều khách hàng 

 

đeo khẩu trang vải 8
Khẩu trang vải SU Hàn Quốc có thiết kế 3D ưu việt
9

Khẩu trang vải than hoạt tính Nicemask AC68

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Nicemask AC68 sở hữu thiết kế gồm 3 lớp ưu việt. Theo đó, sản phẩm có  lớp lọc bụi cao cấp giúp chúng ta dễ dàng ngăn chặn bụi với kích thước siêu nhỏ cũng như phấn hoa. Do đó, bạn tránh nguy cơ bị dị ứng hiệu quả hơn.
 • Song song với đó, lớp than hoạt tính với công nghệ ép hiện đại giúp khẩu trang vừa nhẹ vừa kháng khuẩn tốt hơn.
 •  Cuối cùng là lớp vải thấm mồ hôi với bề mặt mịn, không có lông. Do đó, bạn còn tránh tình trạng bị ngứa, khó chịu khi dùng.
 • Sản phẩm còn được trang bị bộ lọc bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt. Loại này có tên Activated Carbon Non – Woven. Do đó, khẩu trang dễ dàng kiểm soát chặt chẽ hoạt động của vi khuẩn gây hại trước khi chúng kịp tiếp xúc đến mũi, da của chúng ta.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Em này được khuyến cáo không nên giặt quá 4 lần trong một tháng. Vì bộ lọc có thể mất đi tác dụng nên khá bất tiện nếu bạn làm việc ở môi trường nhiều bụi bẩn.
 • Bắp Cải thấy dòng này có thiết kế chưa thời trang bằng một số dòng hiện nay. Trông em  nó có phần hơi thô, hợp với nam giới hơn phái đẹp.

Khẩu trang vải than hoạt tính Nicemask AC68 được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm có than hoạt tính ép kháng khuẩn, loại bỏ nguy cơ gây bệnh cho người dùng nhanh chóng.

 

đeo khẩu trang vải 9
Khẩu trang vải Nicemask AC68 có khả năng lọc bỏ vi khuẩn và tác nhân gây bệnh vượt trội
10

Khẩu trang vải 3D Mask Unicare

Giá tốt nhất
Ưu điểm
 • Mask Unicare có 65% là vải Polyester cùng 35% vải Cotton. Do đó sản phẩm thoáng nhẹ, chống nóng bí.
 • Loại kể trên còn có khả năng chống bụi bẩn, bảo vệ da tốt hơn.
 • Khẩu trang có thiết kế gọn nhẹ, không gây cảm giác nặng khi dùng.
 • Loại kể trên còn có thể giặt mau khô, không bám bụi, hạn chế bị loang ố vượt trội.
 • Khẩu trang vải kể trên đã đạt giấy chứng nhận vải kháng khuẩn nên bạn có thể yên tâm dùng trong mùa dịch.
KHUYẾT ĐIỂM
 • Mask Unicare chỉ có 2 lớp nên chưa hợp với môi trường nhiều bụi bẩn, ô nhiễm.
 • Dòng này chỉ dùng được tối đa 30 lần giặt.
 • Sản phẩm không có thanh nẹp mũi dễ gây bất tiện nếu bạn sở hữu kích thước khuôn mặt nhỏ hơn bình thường.
 • Quai đeo bằng vải nên độ co giãn thấp.

Mask Unicare do Việt Nam sản xuất nên có giá phải chăng. Sản phẩm là dòng khẩu trang vải 3D ôm khít vào khuôn mặt mà khá nhiều khách hàng yêu chuộng hiện nay.

đeo khẩu trang vải 10
Khẩu trang vải Mask Unicare thiết kế 3D ôm trọn khuôn mặt được nhiều người đánh giá cao

Vừa rồi là top 10 khẩu trang vải kháng khuẩn đang được thị trường đánh giá cao hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên hợp với mình.

Ngược lại, nếu các gợi ý kể trên chưa phải sản phẩm tối ưu với quý vị, hãy cùng Bắp Cải đến với thông tin sau. Những gợi mở mà hệ thống nói tới có thể giúp bạn tìm ra tiêu chí để mua khẩu trang đúng chuẩn đấy! 

5+ tiêu chí nên biết khi mua khẩu trang vải

Khẩu trang vải loại nào tốt nên dùng hiện là băn khoăn mà nhiều khách hàng muốn biết. Với khả năng tái dùng nhiều lần, đây là lựa chọn nên ưu tiên để giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều nhà sản xuất với các sản phẩm mẫu mã đa dạng. Vì vậy, băn khoăn chưa biết đâu mới là lựa chọn tuyệt vời với bản thân là vấn đề chung của nhiều khách hàng.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên lưu tâm tới các tiêu chí sau đây:

Màu sắc khẩu trang 

Dễ thấy khẩu trang vải đen, xanh và trắng là ba dòng khá phổ biến ở loại dùng một lần. Tuy vậy, ở phân khúc chất liệu từ vải, gam sắc đã khá phong phú.

 

đeo khẩu trang vải 11
Bạn nên ưu tiên khẩu trang vải màu đen để đảm bảo sản phẩm sáng mới dài lâu hơn

Do đó, bạn nên tìm chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Lý tưởng hơn cả phải kể đến những màu có sự đồng điệu với trang phục của chúng ta. Nhờ thế trông bạn tươi trẻ, hiện đại và cá tính, năng động hơn.

Tuy nhiên, Bắp Cải đánh giá cao khẩu trang vải màu đen hoặc sẫm màu hơn. Dòng này giúp chúng ta giấu vết bẩn, tránh hiện tượng nhìn rõ ẩm mốc sau một thời gian dùng. 

Mặt khác, màu tối còn ngăn chặn hấp thụ nhiệt lượng, ánh sáng mặt trời,…Do đó chúng ta còn hạn chế nguy cơ bị đen da, cháy nắng nếu phải đi ngoài nắng thường xuyên.

Chất liệu vải

Chọn khẩu trang vải không dệt đang là ưu tiên mà nhiều khách hàng hướng tới. Dòng này có đặc tính rất nhẹ, mềm mại. Đồng thời, bạn còn ngăn chặn nguy cơ lông vải, sớ vải,….làm ảnh hưởng tới đường thở khi chúng ta vô tình hít phải.

đeo khẩu trang vải 12
Chất liệu vải khẩu trang nên mềm mịn ở mặt trong để tránh cộm cứng, gây ngứa trên da

Ngay cả khi bạn có làn da nhạy cảm, yếu tố này cũng giúp chúng ta tránh nguy cơ bị ngứa hay dị ứng.

Loại khẩu trang vải Poly cũng là lựa chọn hay nên ưu tiên. Dòng này nổi bật với bề mặt mịn. Bạn nên kết hợp với sản phẩm có pha thêm Spandex để tăng khả năng co giãn. Nhờ thế, sản phẩm hợp với kích cỡ khuôn mặt của nhiều người khác nhau.

Đồng thời, chúng ta còn có khẩu trang ôm khít sát vào khuôn mặt. Nhờ thế, bạn thêm thuận tiện khi dùng hơn.

Khi chọn khẩu trang vải cho bé, bạn nên ưu tiên những loại lành tính, làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Vải từ Sợi Tre, sợi Mộc được đánh giá cao hơn cả với đối tượng này.

Bởi lẽ, sản phẩm giúp bé tránh xa nguy cơ gây hại đến da và hệ hô hấp. Các dòng kháng khuẩn cũng sẽ giúp con được bảo vệ tốt hơn trong mùa dịch.

Thiết kế

Song song với việc chọn tìm khẩu trang vải cao cấp để tăng khả năng bảo vệ, bạn cũng nên chú ý tới thiết kế của sản phẩm.

đeo khẩu trang vải 13
Bạn nên chọn khẩu trang vải có thiết kế nẹp mũi chắc chắn, linh hoạt để thuận tiện hơn khi dùng

Một chiếc khẩu trang vải đẹp cần có màu sắc trang nhã. Hơn thế nữa sản phẩm có dạng 3D ôm khít vào mặt rất quan trọng. Yếu tố kể trên giúp chúng ta tránh những bất tiện khi lái xe hoặc đeo kính.

Song song với đó, bạn nên chú ý:

 • Chọn khẩu trang có quai đeo co giãn để tránh nguy cơ bị chật hoặc quá lỏng khi dùng.
 • Nên ưu tiên dòng có thanh nẹp mũi bằng kẽm hoặc nhựa để cố định phần này. Nhờ thế chúng ta tránh hiện tượng hạn chế tầm nhìn khi lái xe hoặc di chuyển.
 • Bạn nên nói không với sản phẩm chưa phù hợp với kích thước khuôn mặt. Bởi điều này dễ làm chúng ta cảm thấy khó chịu.

Số lớp vải của khẩu trang 

Khẩu trang vải y tế bao nhiêu lớp là phù hợp? Dòng nào mới đảm bảo mang lại hiệu quả chống dịch và bụi bẩn tốt nhất?

đeo khẩu trang vải 14
Khẩu trang vải 4 lớp hiện được đánh giá cao hơn cả

Dễ nhận thấy hiện có nhiều loại sản phẩm với màu sắc, mẫu mã, kích thước rất đa dạng. Đặc biệt khẩu trang vải 3 lớp- 6 lớp đang là dòng có đánh giá cao hơn cả.

Nếu bạn làm việc trong nhà, ít tiếp xúc với bụi bẩn thì nên chọn loại 4 lớp là lý tưởng hơn cả. Dòng hai lớp quá mỏng manh có thể khiến khả năng ngăn giọt bắn vị hạn chế.

Trong khi đó, nếu dày tới 6 lớp, môi trường trong nhà chưa hợp vì có thể gây khó thở. Nhưng nếu bạn làm việc tại xưởng sản xuất, công trường,….nơi có nhiều bụi bẩn thì nên chọn dòng khẩu trang dày dặn. Nhờ thế, khả năng cản bụi, tránh xa mầm bệnh được củng cố tốt hơn.

Ngoài ra, khẩu trang vải 2 lớp chỉ phù hợp với môi trường làm việc văn phòng, ít tiếp xúc với người khác. Dòng này có thể giúp bạn tránh bí nóng, ngăn chặn tia cực tím từ màn hình máy tính ảnh hưởng tới da.

Tính năng

Sẽ là sai lầm lớn nếu chọn khẩu trang vải chỉ chú ý tới mẫu mã. Yếu tố này không đảm bảo giúp bạn cản bụi bẩn và các tác nhân gây hại khi cần.

đeo khẩu trang vải 15
Nên chọn khẩu trang vải có khả năng thoát khí tốt để tránh hấp hơi, có mùi

Do đó, bạn nên ưu tiên các tính năng sau để đảm bảo khẩu trang vải phát huy tốt công năng hữu dụng như ý:

Tính năng Chi tiết

Lọc bụi

 • Khả năng lọc bụi tốt sẽ giúp chúng ta tránh các bệnh về hô hấp khi chọn khẩu trang.
 • Vì lẽ ấy, bạn nên ưu tiên dòng có thể bụi bẩn từ 3micromet và phấn hoa.
 • Yếu tố này cũng giúp chúng ta tránh nguy cơ bị dị ứng. Do đó, các sản phẩm có từ 3 lớp với thiết kế lưới ưu việt, được tăng cường công nghệ chống bụi siêu nhỏ sẽ giúp bạn thực hiện vai trò này tốt hơn.

Kháng khuẩn

 • Không chỉ bụi, xung quanh chúng ta còn tiềm ẩn nhiều mầm bệnh, vi khuẩn.
 • Đặc biệt, quá trình đeo khẩu trang hoặc cất giữ cũng có thể khiến vi khuẩn, nấm mốc,…từ tay/nơi cất giữa sản phẩm lan ra rồi ảnh hưởng tới da của bạn.
 • Vì thế, quý vị cũng nên chú ý tới tính năng loại bỏ 99% vi khuẩn

Chống nước

 • Để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc gần, bạn nên chọn khẩu trang vải có khả năng chống nước hoặc lâu thấm nước.
 • Nhờ thế, chúng ta tránh hiện tượng vi khuẩn ngấm vào lớp vải khẩu trang dẫn tới hiện tượng nhiễm bệnh.
 • Các dòng có nhiều lớp, vải làm bằng Poly hiện được đánh giá cao hơn về khả năng này.

Chống nắng

 • Để bảo vệ da trước tác động của tia UV, tránh hiện tượng đen da, có nám, bị lão hóa,….bạn nên chọn khẩu trang có khả năng chống nắng.
 • Nhờ thế, chúng ta còn thêm yên tâm khi phải ra ngoài mỗi ngày.

Thoát hơi

 • Các dòng khẩu trang vải được trang bị lỗ thoát hơi hiện đang được yêu chuộng hơn cả.
 • Loại kể trên giúp chúng ta tránh hiện tượng hấp hơi, rất thuận tiện cho người đeo kính.
 • Chưa dừng lại ở đó, đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tránh cho sản phẩm có mùi hôi, ẩm mốc.
 • Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng để chọn sản phẩm có lỗ khí thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả ngăn bụi, giọt bắn. Nhờ thế, ngay cả khi tiếp xúc gần, chúng ta cũng tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh hô hấp hiệu quả hơn.

Dễ giặt

 • Bạn cũng nên chọn sản phẩm không bám bẩn, mau khô.
 • Từ đó chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian thao tác và sớm có sản phẩm để dùng.
 • Khách hàng cũng nên ưu tiên chọn dòng có thể giặt máy mà không bị mất form dáng. Bằng cách này, bạn cũng rảnh tay hơn vì không cần phài làm sạch thủ công.

Không phai màu

 • Sở dĩ khẩu trang vải Hàn Quốc, Nhật Bản,…hiện được đánh giá cao còn vì khả năng không phai màu của sản phẩm.
 • Dòng này không dùng phẩm màu tổng hợp gây hại cho sức khỏe con người.
 • Nhờ thế, bạn cũng có sản phẩm đẹp và sáng mới dài lâu như ý.

 

Xác định rõ dùng khẩu trang vải cho ai?

 Bạn đang tìm khẩu trang vải cho nam, nữ hay trẻ nhỏ? Mục đích và đối tượng dùng cũng là yếu tố quan trọng giúp chúng ta tìm thấy sản phẩm hợp ý.

đeo khẩu trang vải 16
Bạn nên chọn khẩu trang vừa với khuôn mặt để mang đến cảm giác dễ chịu khi dùng

Trường hợp bạn chọn khẩu trang cho phái mạnh thì nên ưu tiên dòng tối màu. Các gam như đen, xanh dương, nâu,….giúp người dùng thêm cá tính và khỏe khoắn. Chưa kể tới, da của nam giới thường nhiều dầu, đổ mồ hôi liên tục.

Vì lẽ ấy, khẩu trang thấm hút mồ hôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn. Bạn nên ưu tiên dòng khẩu trang vải kháng khuẩn 4 lớp để tránh da bị mụn, dị ứng.

Trong khi đó, nếu chọn khẩu trang cho nữ, các gam màu trẻ trung như Hồng, Xanh, Trắng, Tím,…là lựa chọn nên ưu tiên. Nhờ thế, chúng ta nhìn trẻ trung, duyên dáng hơn.

Khi chọn khẩu trang vải cho trẻ em, bạn nên ưu tiên thiết kế dễ thương. Đồng thời, bố mẹ lưu ý chọn dòng có kích thước khoảng 15.4cm×6.7cm là hợp hơn cả. Nhờ vậy, trẻ cảm thấy thoải mái vì sản phẩm ôm trọn khuôn mặt, không quá kích chật.

Song song với đó, bạn cũng nên chú ý tới giá khẩu trang vải để đảm bảo có mức phải chăng, tiết kiệm chi phí. Hãy kết nối với Bắp Cải để có thêm chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này khi cần quý vị nhé! 

Hy vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về khẩu trang vải chống nắng. Đừng quên theo dõi thêm các review hay hơn nữa trên chuyên trang quý vị nhé! 

Top những khẩu trang vải thời trang mà hệ thống đã nhắc tới có thể là gợi ý hay giúp bạn tìm thấy sản phẩm độc đáo, hợp cá tính của mình nữa đấy.

Nếu cần thêm tư vấn chuyên sâu về khẩu trang vải Cotton, bạn đừng quên kết nối với Bắp Cải thật sớm. Các kiến thức mà hệ thống mang lại tin rằng không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Ngoài ra, hãy cùng để lại bình luận, thắc mắc về các mẫu khẩu trang vải đã được review trong bài nhằm giúp Bắp Cải hoàn thiện thông tin đầy đủ hơn bạn nhé! 

⇒Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (48 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn Hải Linh
Nguyễn Hải Linh
2 years ago

Mình xin thông tin liên hệ để nhập khẩu trang số lượng lớn.

1
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x