Kiến Trúc

Bật mí mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Bật mí mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Hiện nay nhu cầu thi công nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ cho gia đình nhỏ đang tăng lên rất cao. Khách hàng không chỉ muốn nhà đủ nhu cầu sinh hoạt mà cần phải hợp thị hiếu, hài hòa với môi trường. Và chính bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm mẫu nhà đẹp tiện lợi cho gia đình nhỏ của mình. Hãy xem các bật mí về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ dưới đây nhé.

Thắc mắc khi xây nhà nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 250

Nhiều khách hàng đã có sẵn mảnh đất đẹp nhưng lại để hoang phí vì còn nhiều tahwcs mắc cũng như chưa có bản vẽ đẹp. Điều này thật sự đáng tiếc. Nhân đây chúng tôi cũng xin trích một vài câu hỏi của khách hàng khi tư vấn thiết kế nhà:

Chị Ngọc Nga – Quy Nhơn

Xin chào! Tôi tên là Nga, đang sống tại Quy Nhơn. Nhà của chúng tôi có 4 người, bao gồm cha mẹ chồng, vợ chồng tôi và 1 con gái. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu mảnh đất khoảng 140m2 và dự kiến xây nhà tầng. Mong muốn có đủ phòng khách, nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ, nhà vệ sinh hoặc nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và thêm phòng làm việc. Mong kiến trúc sư cho tôi một vài ý kiến về thi công kiểu nhà này. Xin cảm ơn…

Anh Dũng – Huế

Chào kiến trúc sư! Tự giới thiệu một chút, tôi tên Dũng hiện đang sống tại Huế. Khu đất chúng tôi đang ở có khá nhiều thông, mát mẻ và yên tĩnh (khoảng 150m2). Gia đình tôi có 5 người gồm bố mẹ, 2 vợ chồng, 1 bé trai và vợ sắp sinh con thứ 2. Chúng tôi muốn thiết kế kiểu nhà mang hơi hướng của Pháp, nhẹ nhàng, thanh lịch. Phía trước chừa lại mảnh sân nhỏ để đỗ ô tô hoặc trồng cây hoa. Mong được tư vấn một số mẫu nhà 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. Cảm ơn kiến trúc sư….

Quy trình thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 

Khi không có chuyên môn về lĩnh vực thiết kế, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến các kiến trúc sư chuyên nghiệp để tạo hình ngôi nhà. Chỉ như vậy, bạn vừa có thể thực hiện ý tưởng, vừa đảm bảo ngôi nhà hợp lý nhất có thể. Xin giới thiệu các quy trình thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Lên ý tưởng, tư vấn thiết kế 

Khâu này đang ở mức chuẩn bị nhưng là khâu quan trọng nhất để hình thành hình dáng ban sơ của căn nhà. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp nhận các yêu cầu, sở thích của khách hàng để tư vấn các kiểu nhà phù hợp. https://remotepilot101.com Bởi đôi khi một số lựa chọn của khách hàng lại khá bất tiện khi đi vào thi công nhà.

Lên kiểu mẫu nhà 3D

Sau khi thảo luận và đi đến thống nhất, căn nhà sẽ được dựng hoàn thiện trong công nghệ 3D. Điều này đem đến cái nhìn trực quan hơn cho khách hàng. Sau đó tiếp tục hoàn thiện chỉnh sửa cho hoàn thiện bản vẽ.

Hoàn thành các kỹ thuật thi công

Kiến trúc sư sẽ là người tính toán nguyên vật liệu, diện tích,…đến từng viên gạch., bậc thang. Khách hàng hãy yên tâm khi tất cả mọi thứ đều đã được tính toán chuẩn chỉ đến từ cm.

Một số mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp nhất 

Theo như các đơn đặt hàng thiết kế, các mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ và nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được ưa chuộng hơn cả. Sau đây là kiểu thiết kế nhà 2 tầng 3- 4 phòng ngủ 1 phòng thờ cho khách hàng tham khảo.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có sân nhỏ

Mặt bằng tầng trệt

Vì nhà có con nhỏ nên chúng tôi sẽ đề cử mẫu nhà có khoảng sân nhỏ xinh phía trước để con vui chơi. Kế phòng khách lần lượt là cầu thang, phòng ngủ cho ông bà, nhà vệ sinh và phòng bếp.

             

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 10
Tầng trệt được bố trí khoảng sân nhỏ để vui chơi hoặc trồng cây

Mặt bằng tầng trên

Tầng trên bao gồm 1 phòng thờ lớn có cửa mở ra ban công và 2 phòng ngủ: 1 phòng lớn cho bố mẹ và phòng ngủ nhỏ hơn cho con gái. Hai phòng này sẽ sử dụng chung phòng vệ sinh được đặt giữa hai căn phòng.

         

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 7
Phòng thờ khá rộng rãi có cửa dẫn ra ngoài ra ban công
  • Xem thêm một số gợi ý cho nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có phòng ngủ cạnh nhà bếp

 

                 

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 5
Mẫu thiết kế này có phòng ngủ cạnh nhà bếp
  • Mẫu thiết kế nhà nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với sân trước cực kỳ rộng rãi

                                           

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 4
Mẫu nhà 2 tầng với thiết kế sân trước rộng rãi

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có mái bằng

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 3
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có sân đậu oto
  • Chi tiết mặt bằng trệt gồm phòng khách, phòng bếp và 1 phòng ngủ

Tiến vào nhà sẽ là phòng khách rộng rãi nối tiếp nhà bếp. Hai phòng này sẽ được cách bằng cầu thang lên tầng trên. Nhà vệ sinh được bố trí gần phòng nhỏ của ông bà để tiện đi lại.

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 9
Tầng trệt có 1 phòng ngủ cho ông bà
  • Bản vẽ lầu trên gồm phòng thờ và 3 phòng ngủ nhỏ

Giữa phòng ngủ 02 và phòng thờ với 2 phòng ngủ 3, 4 sẽ là cầu thang. Chúng tôi bố trí phòng ngủ của bố mẹ cuối dãy phòng với nhà vệ sinh bên trong phòng. Phòng ngủ của hai bé sẽ nằm cách nhau bởi cầu thang bộ và sử dụng phòng vệ sinh của cuối dãy. Điều này đảm bảo được phong thủy tuan a theo nguyên tắc: nhà vệ sinh xa phòng thờ.

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 8
Tầng hai với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
  • Phần thiết kế kế mái
nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 6
Phần mái sử dụng thiết kế mái bằng

       Xem thêm một số thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 2
Mặt bằng nội thất tầng 1
nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 1
Mặt bằng nội thất tầng 2

Mỗi căn nhà đều mang đậm phong cách của chủ nhân, vì vậy cần lựa chọn các thiết kế để khẳng định bản thân. Trên đây là mẫu thiết kế và quy trình thi công nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ,Bắp Cải hy vọng khách hàng có thể tham khảo thêm. 

Có thể bạn quan tâm: Chuyên Mục Kiến Trúc – Bắp cải cùng bạn tiết kiệm

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x