Kiến Trúc

Bật mí kinh nghiệm xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đẹp như mơ

Bật mí kinh nghiệm xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đẹp như mơ

Xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đảm bảo công năng vừa đẹp mắt tưởng chừng như không thể. Thế nhưng thực tế điều này hoàn toàn có thể chuyển hóa thành sự thật. Chỉ cần tính toán đôi chút là bạn sẽ có ngay mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ hoàn hảo, ấn tượng cho mình.

Cách tính toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Nhìn chung để kiến tạo nên những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tính toán cẩn thận thì không gì là không thể. Trong đó, để hoàn thành được điều này bạn cần biết công thức tính toán chi phí xây dựng.

nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 6
Xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ

Cụ thể công thức tính là: Diện tích xây dựng x đơn giá trung bình/m2 xây dựng

Tại đây bạn cần hiểu 2 hiểu tố. Đầu tiên là diện tích xây dựng nhà. Hầu hết diện tích tính toán nhà cấp 4 gác xép đẹp chủ yếu gồm 3 phần chính. Phần móng nhà chi phí tính bằng 50% giá. Tiếp đến là tầng trệt tính bằng 100% giá. Chi phí này không bao gồm móng. Còn lại là phần mái. Trong đó mái tôn tính bằng 30% giá, mái ngói 50% và mái đổ bê tông là 70% đến 100%. 

Thứ hai là phần đơn giá trung bình/m2. Đơn giá là tổng chi phí xây dựng. Bao gồm nhân công, vật liệu,…

Bí quyết xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đúng chuẩn

Vậy là công thức tính toán xây dựng nhà cấp 4 gác xép giờ đây bạn đã biết. Chỉ cần dựa vào đó là bạn có thể tính toán được chi phí cụ thể cho việc xây dựng. Tuy nhiên để kiến tạo nên mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ thì bạn cần bỏ túi bí quyết sau:

Cần một bản vẽ phác họa hoàn chỉnh mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp hiện đại

Trước khi tiến hành xây dựng nhà bạn cần có một bản vẽ hoàn chỉnh kiến trúc, để kiến tạo nên nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ lại đẹp. Bởi vì khi dựa vào bản vẽ việc tiến hành, thi công sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời tránh tình trạng sửa chữa gây tốn kém chi phí. 

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn có thể xem nhà cấp 4 gác lửng ở trên các trang internet để tham khảo. Chỉ cần bạn click chọn keyword bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng đẹp 2021 là hàng loạt kết quả sẽ hiển thị. 

nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 1
Cần đưa ra bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp ngân sách

Bí quyết để kiến tạo nên mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ hoàn hảo tiếp theo là chọn vật liệu xây dựng.  Lý do là vì vật liệu xây dựng tác động cực kỳ lớn đến giá thành xây dựng nhà cấp 4. Đặc biệt nhất là đối với vật tư hoàn thiện như gạch lát, sơn nước, đèn bóng,…Do đó bạn cần tính toán kỹ càng, cân đối ngân sách để chọn vật tư phù hợp nhất. 

Về cơ bản có rất nhiều cách để bạn chọn được vật tư để kiến tạo nên mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp hiện đại.  Tiêu biểu chẳng hạn như sử dụng gỗ, vật liệu kim loại nhẹ, thép, kính cường lực,….Đồng thời tìm đến đơn vị cung cấp vật tư uy tín trên thị trường. Bởi vì các đơn vị uy tín luôn mang đến giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Không nên làm gác lửng quá cao

Làm thế nào để xây dựng nên nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đẹp mắt? Bí quyết tiếp theo dành cho bạn chính là không nên xây dựng phần gác lửng quá cao. Việc xây gác với chiều cao vượt mức không chỉ làm xấu đi ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến giá thành đầu tư.

Vậy nên tốt nhất để sở hữu mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp bạn nên xây dựng tầng gác khoảng 2.7m đến 3m. Độ cao vừa đủ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Cân nhắc cẩn thận nội thất, đồ trang trí

Khi xây dựng nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ bạn cũng nên chú ý đến đồ nội thất, trang trí. Mặc dù yếu tố này sau khi hoàn thành mới tính toán nhưng bạn cũng nên cân nhắc. Tuyệt đối bạn không nên lãng phí tiền bạc vào đồ nội thất. Thay vào đó, bạn chỉ cần dùng đến các vật dụng cần thiết, hợp nhu cầu là được. 

nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 2
Chọn đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp, uy tín

Chọn đơn vị thiết kế, thi công xây dựng phù hợp

Ngoài ra một yếu tố khác để xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ đẹp mắt còn là đơn vị thiết kế, thi công. Đây được xem là yếu tố quyết định đến hơn 90% giá thành mà bạn chi trả. Bởi vì đơn vị thi công, thiết kế chính là người giúp bạn phác họa được tổng thể chi phí kèm theo. Họ sẽ tính toán kỹ càng chi phí sát sao nhất tránh lãng phí tiền bạc. 

Vậy nên tốt nhất bạn hãy tìm đến nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị phải đảm bảo sự uy tín, có đội ngũ thiết kế tay nghề cao. Như vậy thì tính hoàn hảo trở nên đúng chuẩn hơn. 

Gợi ý một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 100 triệu đồng

Chỉ một khi áp dụng đúng chuẩn những bí quyết trên chắc chắn bạn sẽ có mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ.  Thế nhưng để bạn có cái nhìn chân thực hơn dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng 100 triệu đẹp đến 300 triệu.

nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 3
Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái bằng mạnh mẽ
nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 5
Thiết kế bên trong ngôi nhà cấp 4 gác lửng đơn giản, đẹp
nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 4
Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái Thái

Lời kết

Vậy liệu có thể kiến tạo nên được mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ giờ đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi. Mong rằng dựa vào bí quyết Bắp Cải gợi ý trên bạn sẽ kiến tạo nên cho mình được kiểu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ lý tưởng nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Chuyên Mục Kiến Trúc – Bắp cải cùng bạn tiết kiệm

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x