Kiến Trúc

Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đẹp

Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đẹp

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều gia đình Việt ưu thích. Đặc biệt với gia đình không có nguồn lực tài chính thì lựa chọn kiểu mẫu nhà này được xem là lý tưởng. Tuy nhiên thực tế thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp, 3 phòng ngủ đẹp không phải ai cũng biết. Vậy nên để giúp mọi người có ý định thiết kế ngôi nhà kiểu mẫu này thì chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết. 

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 

Đầu tiên là mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được thiết kế với lối kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Nhà mẫu thiết kế với đầy đủ công năng giúp mọi thành viên trong gia đình thoải mái sinh hoạt. Đặc biệt phối cảnh mặt tiền nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp ai nhìn cũng mê. 

nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 2
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản đẹp thu hút 

Nhà mẫu được thiết kế với phối cảnh ấn tượng. Ngay phần diện tích trước là khoảng sân được lát gạch hình khối đẹp. Kết hợp cùng với đó tổng thể ngôi nhà thiết kế hiện đại kiểu mái thái. Màu mái nâu đỏ đồng điệu với màu gạch sân tạo nên hình ảnh toàn cảnh hài hòa, đẹp mắt. 

Đặc biệt mặt tiền ngôi nhà mang thiết kế đơn giản. Cột trụ sử dụng loại vuông với phần đế đồng màu với gạch sân. Còn toàn thân cột màu trắng giống với màu sơn của tường. Ngoài ra khoảng sân trước mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản được bố trí thêm tiểu cảnh xanh. Nhờ vậy không gian ngôi nhà toàn cảnh vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, hiện đại vừa mềm mại gần gũi thiên nhiên. 

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 

Nhà mẫu được thiết kế theo kiểu nhà ống 1 tầng 1 phòng ngủ lớn + 1 phòng ngủ nhỏ. Trong đó mặt bằng thiết kế đầy đủ công năng sử dụng từ phòng khách, phòng vệ sinh, phòng ngủ,… 

Chi tiết mặt bằng thiết kế với phòng khách nằm tại không gian đầu tiên, ngay cửa chính đi vào. Kế tiếp theo lối đi từ phòng khách sẽ đến phòng bếp. Sau đó đến không gian phòng tắm. Ở đây phòng tắm được thiết kế mô hình nhà tắm + WC. 

nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 1
Mặt bằng thiết kế nhà mẫu

Cuối cùng nằm trong không gian sau mặt bằng thiết kế là khu vực phòng ngủ. Trong đó 1 phòng diện tích lớn và 1 phòng diện tích nhỏ bố trí cạnh nhau. Riêng phòng lớn được thiết kế thêm phòng WC khép kín dành cho người lớn trong nhà ở. Còn phòng nhỏ thiết kế đơn giản không có phòng WC trong.  

Ngoài ra mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ thiết kế có thêm không gian phòng giặt, sân phơi. Nhờ vậy cả gia đình có thể thoải mái sinh hoạt với đầy đủ tiện nghi, công năng sử dụng. 

Thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 

Bên cạnh mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ thì thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp cũng rất được ưa chuộng. Theo đó nếu bạn có ý định xây dựng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. có thể tham khảo để hoàn thiện thiết kế của mình. Cụ thể phối cảnh, mặt bằng nhà mẫu thiết kế như sau:

Phối cảnh mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được triển khai theo ý tưởng không chú trọng phối cảnh. Song tổng thể mặt tiền ngôi nhà vẫn mang vẻ đẹp đơn giản đầy cuốn hút. Trong đó điểm nhấn là hình khối ngôi nhà thiết kế mái bằng kiên cố, mạnh mẽ. 

nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 3
Phối cảnh nhà mẫu 1 tầng mái bằng có gara

Đặc biệt thiết kế 5x20m nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ còn có gara nhỏ. Đi kèm với đó phần sân mặt trước rộng có tiểu cảnh, cây xanh mát. Riêng khoảng sân được lát đá đẹp mắt. 

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ bố  trí đầy đủ công năng sử dụng 

Nhà mẫu được bố trí công năng đẩy đủ với kiểu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Trong đó ngôi nhà được có tầng trệt cùng tầng lửng nhằm giúp bố trí không gian khoa học. 

Cụ thể ở tầng trệt vị trí đầu tiên sẽ là không gian phòng khách. Kế tiếp đến không gian phòng bếp. Rồi dọc theo hành lang là không gian 1 phòng ngủ lớn có WC khép kín liền kề phòng bếp. Đồng thời 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế cạnh nhau nằm phía sau cùng ngôi nhà. 

Đặc biệt từ tầng trệt được bố trí cầu thang lên tầng lửng thiết kế hình chữ I. Nơi mặt bằng tầng lửng có phòng thờ. Cùng với đó không gian tự do cho phép bố trí phòng làm việc hay phòng ngủ. Như thế là bạn có thể nâng cấp ngôi nhà của mình thành nhà ống 1 tầng 4 phòng ngủ cho cả gia đình thoải mái, tiện nghi sử dụng. Đây có thể xem như là ý tưởng hoàn hảo cho gia đình có thêm thành viên mới, đông đúc hơn. 

nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 4
Thiết kế phòng khách hiện đại, tràn ngập ánh sáng

Tiểu kết 

Bắp Cải vừa cập nhật thiết kế một số mẫu nhà ống thịnh hành hiện nay. Mỗi mẫu nhà đều có ưu điểm cùng nét đẹp riêng. Vì thế bạn có thể tham khảo để triển khai xây dựng mẫu nhà ống đẹp cho riêng mình. Tuy nhiên bạn lưu dù thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 4 phòng ngủ hay nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đều vẫn nên tìm đến chuyên gia. 

Có thể bạn quan tâm: Chuyên Mục Kiến Trúc – Bắp cải cùng bạn tiết kiệm

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x