Dịch vụ

Giới thiệu địa chỉ thu mua tivi cũ giá cao, dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu địa chỉ thu mua tivi cũ giá cao, dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu thanh lý tivi cũ nhưng bị các cửa hàng thu mua đồ cũ ép giá quá thấp. Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thu mua tivi cũ giá cao và có dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Giới thiệu về Musk.vn – sàn thu mua tivi cũ giá cao nhất tại TPHCM

Musk.vn là sàn giao dịch thu mua đồ cũ giá cao được tin tưởng nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, trên Musk.vn có hàng trăm giao dịch thu mua đồ điện tử cũ được diễn ra, trong đó các giao dịch thu mua tivi cũ là nhộn nhịp nhất.

Nhu cầu, sử dụng công nghệ cao của người tiêu dùng ngày càng tăng, dẫn đến số lượng tivi cần thanh lý tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng nhanh trong thời gian qua. Lợi dụng tình trạng này nhiều cửa hàng mua tivi cũ liên tục ép giá kiến người bán luôn phải chịu thiệt. Nhờ có Musk giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm thanh lý tivi cũ với mức giá và dịch vụ tốt nhất. 

thu mua ti vi cũ
Thu mua ti vi cũ

Những dòng tivi cũ nào thường được thu mua trên Musk?

Như đã đề cập ở trên, thị trường giao dịch tivi cũ trên Musk rất sôi động trong thời gian qua. Hầu hết các dòng tivi cũ hiện nay đều có thể thanh lý được trên Musk, cụ thể: 

  • Dòng tivi lướt: là các sản phẩm tivi mới mua, do gia chủ không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn bán bớt để nâng cấp lên sản phẩm tốt hơn. Các sản phẩm tivi lướt thường có thời gian sử dụng dưới 6 tháng do vậy chất lượng và mẫu mã gần như tương đương với tivi mới, đây cũng là những sản phẩm tivi cũ luôn được thanh lý với mức giá cao. 
  • Dòng tivi theo thương hiệu: trên Musk bạn có thể giao dịch mua bán hàng cũ với nhiều thương hiệu tivi khác nhau như: Samsung, Sony, LG, Panasonic, Sharp…
  • Dòng tivi theo kích thước: tương tự các dòng tivi theo thương hiệu, trên Musk bạn cũng có thể giao dịch với các sản phẩm tivi cũ có kích thước màn hình 32 inch, 43 inch, 49 inch và 55 inch. 
  • Dòng tivi theo công nghệ: trên Musk bạn có thể mua bán linh hoạt các dòng tivi có nhiều công nghệ hiện đại như: tivi 3D, smart TV, LED TV, tivi 4K, Plasma TV, tivi LCD, tivi màn hình phẳng hoặc màn hình cong… 

Quy trình thu mua tivi cũ trên Musk.vn được thực hiện như thế nào ?

Quy trình thu mua tivi cũ trên Musk diễn ra tương đối đơn giản và nhanh chóng cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Khách hàng truy cập sàn Musk.vn và lựa chọn mục thu mua tivi cũ. 
  • Bước 2: Các công ty cung cấp dịch vụ thu mua tivi cũ đã xác thực sẽ được hiển thị để khách hàng lựa chọn. Tại bước này khách hàng có thể xem chi tiết thông tin về các công ty này và lựa chọn công ty phù hợp nhất. 
  • Bước 3: Khách hàng liên hệ với công ty thu mua tivi cũ thông qua zalo hoặc hotline được Musk cung cấp. 
  • Bước 4: Khách hàng và công ty thu mua tivi cũ tiến hành trao đổi và thống nhất phương án tiến hành giao dịch. 
  • Bước 5: Công ty thu mua tivi cũ tiến hành cử cán bộ thẩm định giá đến tận nhà để kiểm tra tivi của khách hàng. Báo giá chi tiết sẽ được đề xuất sau khi cán bộ thẩm định chất lượng tivi cũ xong. 
  • Bước 6: Nếu khách hàng hài lòng với mức giá đề xuất, 2 bên tiến hành giao dịch và thanh toán trực tiếp. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể lặp lại các bước theo quy trình này để tìm kiếm đơn vị thu mua tivi cũ khác có mức giá tốt hơn trên Musk. 
thu mua ti vi cũ 1
Thu mua ti vi cũ

Tại sao Musk.vn là sàn thu mua tivi cũ giá cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Musk.vn – Website đăng tin dịch vụ miễn phí là sàn giao dịch thương mại điện tử công khai minh bạch nơi kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Do vậy, chúng tôi tạo nên sự cạnh tranh công bằng.

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đều phải thuyết phục khách hàng thông qua mức giá thu mua và dịch vụ chuyên nghiệp. Quyền quyết định bán tivi cũ phụ thuộc hoàn toàn vào khách hàng mà không phải phụ thuộc mức giá do các công ty thu mua đưa ra. Chính sự cạnh tranh công bằng này là nguyên nhân khiến khách hàng luôn bán được tivi cũ với giá cao trên Musk.vn. 

thu mua ti vi cũ 2
Thu mua ti vi cũ

Ngoài ra, Musk.vn cũng giúp khách hàng giảm thời gian tìm kiếm đơn vị thanh lý tivi cũ nhờ danh sách đề xuất chất lượng. Tất cả các công ty, cửa hàng thu mua tivi cũ đều phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi được đăng tin cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Do vậy, bạn sẽ không gặp phải các công ty làm ăn “thiếu uy tín” khi tiến hàng giao dịch trên Musk. 

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn Musk.vn sàn thu mua tivi cũ giá cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng, thông tin mà chúng tôi đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng tốt Musk.vn để tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ thu mua tivi cũ có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x