Tỏi đen Kochi có tốt không? Công dụng là gì? Mua ở đâu chuẩn?

Tỏi đen Kochi có tốt không? Vì sao dòng này được nhiều người đánh giá cao? Giá tỏi đen Kochi cao hơn một số loại trên thị trường nhưng vẫn được đón nhận. Vậy lý do nào có điều đó?

Các phân vân kể trên sẽ nhanh chóng được Bắp Cải giải đáp. Bạn còn đợi gì không khám phá ngay để thêm nhiều thông tin thú vị? Các gợi ý mà hệ thống nói tới có thể còn giúp bạn tìm ra sản phẩm tốt cho sức khỏe, đẹp dáng, sáng da,…nữa đấy. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết thú vị nào bạn nhé!

tỏi đen kochi có tốt không 1
Tỏi đen Kochi có tốt không?

Nguồn gốc xuất xứ của tỏi đen Kochi 

Tỏi đen Kochi hiện là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường. Đây là tâm huyết được Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản chế xuất và phát triển thành công,

Sau khi chọn lọc kỹ lưỡng từng củ tỏi, quá trình lên men chuẩn công nghệ Nhật Bản đã giúp sản phẩm trở nên khác biệt. Quá trình này diễn ra trong vòng từ 30-60 ngày. 

Đặc biệt, giai đoạn này được kiểm soát chặt chẽ đúng quy chuẩn. Mục đích nhằm mang lại sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Với quy trình đạt chuẩn, nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ như kể trên,.. tỏi đen Kochi hiện được Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận số 5318/2017/ATTP-XNCB. Giấy chứng nhận được cấp vào ngày 20/2/2017.

Chưa dừng lại ở đó, đây là một trong những sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi. Bằng công nghệ hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP,…hiện thương hiệu tỏi đen kể trên đủ điều kiện để xuất khẩu sang các thị trường khó tính. Trong số đó phải kể đến như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức,…

Dễ nhận thấy, tỏi đen Kochi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là sản phẩm ra đời nhờ sự hợp tác của các kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam. Vậy dòng này vì sao được đánh giá cao? Những review chi tiết sau đây sẽ giúp bạn có thêm câu trả lời đấy!

tỏi đen kochi có tốt không 2
Nguồn gốc xuất xứ của tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi có tốt không?

Khá nhiều người đang muốn biết tỏi đen Kochi có tốt không? Thật dễ khi trả lời có hoặc không. Nhưng tin rằng chỉ đưa ra một câu khẳng định như kể trên chưa đủ để thuyết phục những khách hàng thông thái. Do đó, Bắp Cải sẽ mổ xẻ từng chi tiết để giúp bạn có thêm kiến thức hay.

Từ đó chúng ta sẽ tự trả lời được câu hỏi sản phẩm thương hiệu Kochi Nhật Bản đáng dùng hay không. Hãy cùng khám phá ngay để tránh mất thời gian nào bạn! 

Quy cách sản phẩm

Bao bì sản phẩm đóng gói tỏi đen Kochi có thiết kế sang trọng. Sản phẩm có hai loại dạng hộp và dạng gói. Dạng sở hữu tone màu đỏ và vàng làm chủ đạo. Hai gam sắc này đại diện cho sự may mắn, sức khỏe an khang.

tỏi đen kochi có tốt không 4
Quy cách sản phẩm dạng hộp

 Chữ “Tỏi đen” có màu đen theo form cách điệu khá nổi bật. Nhờ thế điều này giúp người nhìn nhanh chóng có ấn tượng, nhớ lâu về sản phẩm. Trên bao bì còn ghi rõ các thông tin của nhà sản xuất, thành phần, công dụng,…do đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt được các đặc trưng cơ bản của dòng kể trên.

Trong khi đó, dạng gói đựng tring túi Nilon cao cấp. Sản phẩm có mặt trước trắng đen, trình bày các thông tin dễ nhìn. Ngược lại mặt sau màu trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy lượng tỏi đen bên trong dễ dàng.

tỏi đen kochi có tốt không 3
Quy cách sản phẩm dạng gói

Tỏi đen Kochi có mấy loại?

Hiện tại tỏi đen Kochi được đóng trong quy cách dạng hộp và dạng túi. Sản phẩm được đóng gói với khối lượng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách dùng. 

Mặt khác nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo lượng tỏi đen vừa đủ dùng trong thời gian cho phép. Nhờ đó giúp người dùng tránh để sản phẩm quá lâu, dễ dẫn đến ẩm mốc do ảnh hưởng của không khí. 

Hộp tỏi đen Kochi phù hợp làm quà tặng cho đối tác/khách hàng. Thiết kế sang trọng cùng công năng hữu dụng mà sản phẩm mang lại tin rằng sẽ giúp người nhận thêm cảm kích.

Ngược lại, túi tỏi đen Kochi phù hợp hơn nếu bạn mua dùng. Sản phẩm khá tiện lợi khi mang theo cũng như có mức giá tốt hơn một chút so với dòng hộp. Điều kể trên có được là do tối ưu chi phí phần bao bì. Còn về chất lượng, cả hai không có gì khác biệt. Vì thế bạn có thể chọn loại nào cũng được.

Hơn thế nữa, túi bao bọc tỏi đen Kochi là nhựa nguyên sinh. Dòng này không gây ra hiện tượng phát sinh độc tố, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Túi được hút chân không, đảm bảo giúp bạn giữ được chất lượng sản phẩm dài lâu.

tỏi đen kochi có tốt không 5
Tỏi đen Kochi có mấy loại?

Hình thức của tỏi đen Kochi 

Tỏi đen Kochi mang lại ấn tượng ngay từ hình thức. Nhà sản xuất chọn lựa kỹ lưỡng từng củ tỏi còn nguyên vẹn, không sâu mọt. Vì thế, tỏi còn nguyên vỏ, vỏ cứng và khô. 

Phần ruột tỏi mềm dẻo và không bị ướt. Song song với đó, nếu bạn thử ấn mạnh hay bóp vào tép tỏi, sẽ thấy không bị lem dính màu đen ra tay. Riêng ruột tỏi đen lại rất nhuyễn dẻo. 

Khác hẳn với các dòng thông thường, loại này không bị bở bục hoặc nhão nát. Ruột tỏi có màu nâu tới đen đều đẹp khá bắt mắt, ấn tượng.

tỏi đen kochi có tốt không 6
Hình thức của tỏi đen Kochi

Mùi của tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi không còn mùi hăng và hôi đặc trưng của tỏi tươi. Thay vào đó, sản phẩm có mùi thơm dễ chịu của tỏi đã lên men.

Nhiều người cho rằng, mùi này còn giúp họ cảm thấy sảng khoái, thư thái. Bạn nên thử trải nghiệm thực tế xem cảm nhận của mình như thế nào nhé! 

Vị đặc trưng của tỏi đen Kochi 

Tỏi đen Kochi được đánh giá rất dễ dùng. Bạn chỉ cần ngậm là tỏi có thể tan ra trong miệng. Vị của tỏi ngọt đậm, dễ ăn cứ không đắng, chua như một số loại khác trên thị trường.

Thành phần của tỏi đen Kochi 

Tỏi đen Kochi có thành phần 100% tự nhiên. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong quá trình sơ chế, sản xuất, lên men,…nhà sản xuất nói không với các hóa chất gây hại.

Đặc biệt, các hoạt chất trong tỏi đen Kochi càng giúp cho dòng này được đánh giá cao. Cụ thể, S-allyl Cysteine, Polyphenol, Flavonoid có trong sản phẩm nhiều gấp 5 lần so với tỏi tươi. Những thành phần kể trên có khả năng kích thích miễn dịch, chống ung thư vượt trội.

Chưa kể tới, tỏi đen chứa đến 18 Acid Amin thiết yếu. Những hoạt chất này tham gia vào quá trình trao đổi chất. Nhờ thế, cơ thể khỏe mạnh, dai sức hơn. Những tác dụng của tỏi đen Kochi sẽ được chia sẻ chi tiết hơn nữa ở phần sau. Bạn cùng theo dõi nhé!

tỏi đen kochi có tốt không 7
Thành phần của tỏi đen Kochi

Sự khác biệt của tỏi đen Kochi 

Bằng công nghệ hiện đại, Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng vượt trội cả về hình thức lẫn chất lượng. Nhiều trải nghiệm thực tế cho thấy, dòng này có khác biệt lớn ở những điểm sau đây:

Khác biệt Tỏi đen Kochi  Tỏi đen thường

Hình thức

  • Tỏi nguyên vỏ, khô ráo.
  • Ruột tỏi mềm, dẻo không nhão ướt.
  • Ruột tỏi có màu nâu đến đen.
  • Tỏi dễ bị rách, có thể nhiễm nấm mốc, vi khuẩn.
  • Ruột tỏi nhão, khi bóp dễ bị lem dính ra tay.
  • Ruột tỏi có màu nâu nhiều hơn đen.

Mùi vị

  • Vị ngọt đậm.
  • Không còn mùi hăng, cay.
  •  Vịt ngọt vừa hoặc không có vị.
  • Mùi hăng hoặc có mùi mốc.

Thành phần

  • Giữ lại được hàm lượng lớn S-allyl Cysteine, Polyphenol, Flavonoid.
  • Quá trình lên men chưa chuẩn nên các hoạt chất có lợi như S-allyl Cysteine, Polyphenol, Flavonoid bị biến chất, giảm lượng đáng kể.
tỏi đen kochi có tốt không 8
Sự khác biệt của tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi có an toàn không?

Thống kê mới nhất cho thấy, Việt Nam nằm trong danh sách 10 nước có tỷ lệ tử vong vì ung thư lớn nhất thế giới. Do đó, cẩn trọng không bao giờ thừa! Việc chọn sản phẩm an toàn, không hóa chất gây hại,…sẽ giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt hơn.

Lựa chọn tỏi đen Kochi là quyết định nên ưu tiên. Bởi sản phẩm đảm bảo an toàn từ khâu tìm nguyên liệu đến quá trình sản xuất. Cụ thể, có những căn cứ sau đây khiến người tiêu dùng thêm yên tâm khi chọn thương hiệu kể trên:

Tỏi đen Kochi có an toàn không? Chi tiết

Nguyên liệu

  • Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu.
  • Đơn vị này chỉ dùng những củ tỏi còn nguyên vẹn, đều đẹp, to đúng size đã quy định.
  • Nhờ thế tỏi không bị sâu mọt, ẩm mốc.

Quá trình lên men

  • Đơn vị kể trên sử dụng hệ thống thiết bị có công suất lớn, công nghệ hiện đại.
  • Theo đó, máy cho phép điều khiển nhiệt độ, độ ẩm,…đảm bảo các mẻ tỏi đồng đều, có chất lượng tốt nhất.
  • Quá trình kiểm soát diễn ra chặt chẽ suốt 24h trong vòng từ 30-60 ngày lên men.
  • Nhờ thế sản phẩm đảm bảo giữ lại các dưỡng chất có trong tỏi đen trọn vẹn như ý.

Các yếu tố khác

Chính vì các yếu tố kể trên, tỏi đen Kochi hiện nhận được chứng nhận:

  • Được sản xuất tại cơ sở đủ điều kiện ATTP do cục An toàn Thực phẩm cấp số 116/2019/ATTP- CNĐK.
  • Được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu hành sản phẩm. Đồng thời nhờ thế tỏi đen Kochi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường thế giới.
  • Được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận đạt hàm lượng S-allyl Cysteine(chất chống ung thư) đúng quy chuẩn.
  • ….

Hơn thế nữa, sự đón nhận của người dùng trong nước cũng một lần nữa minh chứng về công năng hữu dụng mà tỏi đen Kochi đang có.

 Vì thế, bạn còn đời gì không xem ngay để nắm rõ các công dụng của Tỏi đen Kochi ngay sau đây?

Công dụng của tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi ngày càng được nhiều người yêu thích là nhờ những công năng hữu dụng sau đây:

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Các hoạt chất có lợi trong tỏi đen Kochi mang đến khả năng ổn định đường huyết. Nhờ thế, sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh này. Đặc biệt, những biến chuyển xấu ở thị lực, hệ thần kinh, xương khớp,…được kiểm soát tốt hơn.

 

tỏi đen kochi có tốt không 9
Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Phòng chống ung thư

Như đã chia sẻ kể trên, tỏi đen Kochi có hàm lượng lớn lớn S-allyl Cysteine, Polyphenol, Flavonoid. Đây là các hoạt chất vàng có khả năng kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư. Đồng thời những thành phần này còn sửa chữa những tế bào đang bị tổn thương hiệu quả.

Do đó, đây còn là lựa chọn giúp bạn có thể chống lại các bệnh u bướu. Tỏi đen Kochi còn được dùng để cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Sự có mặt của các axit amin như Methionin, Cystin, Cystein,…giúp hệ tiêu hóa của người dùng tỏi đen Kochi hoạt động tốt hơn. Nhờ thế, bạn tránh xa hiện tượng bị đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

Chỉ cần dùng sau khoảng hai ngày, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng. Nhờ thế, bạn thấy rõ cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu với lựa chọn này.

Đặc biệt, tỏi đen Kochi còn được khuyên dùng cho bệnh nhân bị đại tràng kích thích. Những người bị viêm đại tràng mãn tính có thể thấy kết quả thay đổi rõ rệt chỉ sau khoảng một tuần dùng.

Củng cố chức năng hệ tim mạch

Sự có mặt của các khoáng chất và nhiều hoạt chất có lợi trong tỏi đen Kochi còn giúp hệ tim mạch thêm khỏe mạnh. Dòng này giúp giảm mỡ máu, giảm Cholesterol xấu vượt trội. Thực tế với lựa chọn này, bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ sau 2-3 tháng sử dụng.

Hơn thế nữa, thực phẩm kể trên còn có lợi cho mạch máu. Nhờ tác động ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chúng ta còn tránh được nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, nhồi máu não. Do đó, đây là lựa chọn ngày càng được nhiều người ưu tiên.

MÃ: bctmt60

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x