Truyện

Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất không xem phí 1 đời

Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất không xem phí 1 đời

Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất mà Bắp Cải đề cập sau đây rất đáng để độc giả nghiền ngẫm. Hãy cùng xem ngay để thêm nhiều chiêm nghiệm giá trị hơn! 

Tin rằng những top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất được chọn lọc sau sẽ không làm bạn thất vọng. Thay vào đó, chúng ta còn biết cách nuôi dưỡng xúc cảm để ngày càng hạnh phúc và thấy cuộc đời đáng sống hơn.

Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất không nên bỏ lỡ

Biết được top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất nào đáng đọc sẽ giúp chúng ta tránh mất thời gian. Đây cũng chính là lý do hàng loạt tác phẩm sau hiện được nhiều người đọc thông thái tìm tới.

Bạn hãy cùng xem đâu là áng văn đáng ưu tiên hơn cả. Tin rằng qua đây, chúng ta sẽ thêm nhiều kinh nghiệm sống giá trị hơn đấy:

Phế hậu tướng quân

 Là một trong những tác phẩm tâm huyết của Nhất Độ Quân Hoa, Phế hậu tướng quân hiện được nhiều người yêu chuộng. Cách hành văn trôi chảy cùng nhiều tình tiết đầy kịch tính đã giúp tác phẩm này được đánh giá cao.

top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất 1
Phế hậu tướng quân được đánh giá cao vì lối hành văn trôi chảy

Truyện thuộc thể loại ngôn tình ngược SE, cổ trang, nữ cường. Vì thế đây là áng văn đáng để bạn dành nghiền ngẫm. Cách này giúp chúng ta nuôi dưỡng xúc cảm tích cực. Đồng thời, bạn còn biết cách quyết đoán, bản lĩnh để sống đúng là mình dễ dàng hơn nữa.

Theo đó, tác phẩm kể về Tả Thương Lang mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ. Cô sinh sống ở trong rừng và sau này được Mộ Dung Viêm nhận về làm quân.

Trong khi nữ chính rất mạnh mẽ, cool ngầu thì nam chính lại lạnh lùng, sống không có tình. Điều này khiến Thương Lang dần mềm yếu và dễ bị tổn thương.

Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng luôn khiến đối phương nặng lòng. Tin rằng khi đọc truyện này, độc giả cũng có đôi lúc phải rơi nước mắt vì nhân vật chính trong tác phẩm. Điều kể trên vô hình chung lại giúp bạn có một trái tim thấu cảm tốt hơn đấy! 

Tịch mịch

 Trong khi đó, tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn lại khiến độc giả khó quên với Tịch Mịch. Truyện thuộc thể loại ngôn tình SE, Cổ đại, Thanh triều, cung đấu, ngược tâm.

top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất 2
Tịch Mịch là truyện cổ đại ngược tâm rất đáng dành thời gian tìm hiểu

Tịch Mịch nổi bật với dấu ấn của hoàng đế nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa. Không ai khác đó chính là Khang Hy.

Khác với nhiều tác phẩm nói về nhân vật này, Tịch Mịch lại tạo dựng hình ảnh một soái ca chung tình. Ông yêu nhưng không có cách nào bảo vệ được người con gái của mình. Những đấu tranh tâm lý và hàng loạt biến cố khiến tác phẩm thêm thú vị.

Qua đây, độc giả còn thêm chiêm nghiệm về tình yêu. Bạn sẽ sống như Khang Hy, hi sinh hạnh phúc của bản thân vì quốc gia đại sự? Hay chúng ta sẽ tìm về với bản ngã của chính mình, bản lĩnh là chính mình một lần trong đời?

Mời quý độc giả cùng theo dõi hết áng văn để có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc kể trên! 

Trả ta kiếp này

 Trả ta kiếp này cũng là tác phẩm đáng đọc trong thể loại kể trên. Đây là tâm huyết của tác giả Thiên Tình Hữu Phong. Truyện thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm.

top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất 3
Trả ta kiếp này mang đến nhiều chiêm nghiệm hay cho độc giả về tình yêu

Trả ta kiếp này đứng ở vị trí của nữ chính Bạch Ngân kể lại những biến cố lớn mà cuộc đời của cô phải trải qua. Cô vốn có xuất thân cao quý với vai trò là một hoàng hậu.

Thế nhưng chính danh xưng này khiến nhân vật chính không được sống thật với chính cảm xúc của mình. Yêu, hận, ghét, thương trong cô có đủ. Tuy nhiên, những gì người ta nhìn thấy ở Bạch Ngân chỉ là một hoàng hậu đoan trang, phân minh rạch ròi giữa mọi việc.

Có những xúc cảm chân thực đến mức đau lòng tin rằng sẽ khiến bạn nhận ra đây là tác phẩm đáng đọc. Bởi lẽ, qua đó, chúng ta biết mình nên làm gì để biết mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Đôi khi, danh tiếng phù phiếm chỉ khiến bạn thêm mỏi mệt. Chúng ta nên một lần dũng cảm đối mặt với con người nội tâm bên trong. Tin rằng khi có đủ bản lĩnh, dù quyết định là gì đi chăng nữa bạn cũng sẽ không hối hận.

Những truyện ngược tâm ngược thân cổ đại đáng đọc khác

Nếu top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất kể trên chưa phải lựa chọn nên ưu tiên với bạn, hãy cùng khám phá ngay nhiều tác phẩm sau.

Tin rằng các truyện ngược tâm ngược thân cổ đại dưới đây cũng giúp tâm hồn của bạn đọc thêm phong phú, nhiều xúc cảm hơn nữa.

Phấn hoa lầu xanh

 Phấn hoa lầu xanh là truyện hay của tác giả Tào Đình. Tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm.

top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất 4
Phấn hoa lầu xanh đầy kịch tính giúp độc giả dễ dàng tỉnh ngủ

Phấn hoa lầu xanh kể về Sở Sở, vốn trước đây nữ chính là một tiểu thư đài các, cuộc sống được hưởng vinh hoa, phú quý. Thế nhưng vì nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ, cô đã lên xe hoa với một kể gia trưởng. 

Từ ngày lấy chồng, Sở Sở chịu đủ mọi đau khổ. Đỉnh điểm phải kể đến việc cô bị đuổi ra khỏi nhà vì chẳng may làm người vợ thứ hai bị sảy thai. Nữ chính bị đẩy vào lầu xanh với tấn bi kịch đang chờ khiến bạn đọc không ít lần phải rơi nước mắt.

Đây cũng là tác phẩm mang lại nhiều xúc cảm đối lập nhau. Bạn sẽ thấy cuộc sống đời thường hiển hiện trước mặt dung dị và thật đến ngỡ ngàng trong áng văn này. Vì thế, chúng ta còn nhận ra dù minh đau khổ, bất hạnh đến mấy cũng chưa thể bằng Sở Sở trong Phấn hoa lầu xanh.

Vân Trung Ca

Vân Trung Ca của Đồng Hoa thuộc thể loại ngôn tình ngược SE, cổ trang, huyền huyễn cũng rất đáng đọc. Truyện giúp bạn có nhiều chiêm nghiệm hay về cuộc sống cũng như ái tình.

top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất 5
Vân Trung Ca có nhiều tình huống bất ngờ gây ám ảnh cho bạn đọc

Vân Trung ca kể về Vân Ca – nữ chính là con gái của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn. Cô thầm thương trộm nhớ Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng ngay từ khi mới bắt đầu lên 6. 

Sau 10 năm, khi đã tròn 16 tuổi, Vân Ca tìm tới thành Trường An để gặp Lăng ca ca như đã thề hẹn trước đó. Tuy nhiên nữ chính nhận nhầm người rồi đau khổ. Bởi lẽ cô nghĩ người trong mộng bấy lâu đã có người yêu, không còn thương mình như xưa.

Trong lúc đau khổ tột cùng, Vân Ca lại gặp Mạnh Giác. Nam chính được xây dựng với diện mạo tuấn mỹ, dịu dàng, mang đến cho nữ chính cảm giác bình yên.

Những tưởng nữ chính đã gặp được soái ca của lòng mình thì lại nhận ra. Mạnh Giác chỉ đang đóng kịch để đạt được mưu đồ của mình. 

Cô đau khổ và do dự không biết nên quay lại khi Lăng ca ca nhận ra mình và theo đuổi hay kết thúc tất cả tại đây. Bạn hãy cùng xem để biết kết cuộc của tác phẩm này ra sao nhé! 

Kết luận

Vừa rồi là những tác phẩm đáng giá giúp độc giả thêm nhiều chiêm nghiệm hay về ái tính và cuộc sống. Vì thế, bạn đừng quên dành thời gian nghiền ngẫm để làm giàu xúc cảm của mình.

Trường hợp quý độc giả cần thêm những top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất mới nhất, hãy đồng hành với Bắp Cải. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để giúp quý bạn đọc tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên dành cho mình.

Tin rằng các top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất được hệ thống nhắc tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x