Truyện

Bỏ túi 5+ truyện đam mỹ mạt thế hay, đặc sắc đáng đọc nhất

Bỏ túi 5+ truyện đam mỹ mạt thế hay, đặc sắc đáng đọc nhất

Truyện đam mỹ mạt thế thu hút người đọc nhờ những tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Do đó thể loại này không kém gì những tiểu thuyết khác hiện nay.

Vậy để biết có những truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay, đặc sắc 2022 nào bạn đừng vội bỏ qua bài viết này. Tin rằng thông tin Bắp Cải cung cấp giúp ích đến bạn đọc nhiều.

Truyện đam mỹ mạt thế là thể loại gì?

Truyện đam mỹ mạt thế là tiểu thuyết, phim ảnh khai thác chủ đề đồng tính xây dựng bối cảnh thế giới đang bên bờ diệt vong hoặc đã diệt vong. Khi thế giới bước vào thời kỳ hủy diệt, xuất hiện nhiều thiên tai, zombie và người có tính dị năng.

Vậy để biết có những truyện đam mỹ mạt thế hay, đặc sắc hiện nay là gì bạn hãy tiếp tục theo dõi bên dưới.

Bỏ túi 5+ truyện đam mỹ mạt thế hay, đặc sắc

Mạt thế trọng sinh chi tạc băng, Đệ nhất thi thê, tiểu thuyết mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách,… Đây đều là những truyện đam mỹ mạt thế hay bạn không nên bỏ qua 2022.

Mạt thế trọng sinh chi tạc băng: Truyện đam mỹ mạt thế đặc sắc

Mạt thế trọng sinh chi tạc băng của Mạc Thần Hoan là truyện đam mỹ mạt thế edit hay, đặc sắc. Cốt truyện xoay quanh về Cảnh Hạ – cậu chủ ngậm thìa vàng dù mạt thế giáng xuống vẫn không phải lo lắng.

truyện đam mỹ mạt thế 1
Mạt thế trọng sinh chi tạc băng: Truyện đam mỹ mạt thế đặc sắc

Thế nhưng Cảnh Hạ lại bị em trai cùng cha khác mẹ hại chết. Sau khi chết cậu được trọng sinh sống lại ở thời điểm trước khi mạt thế xảy ra và bắt đầu lo lắng về những thảm họa sắp xảy ra.

Sau khi trọng sinh sống lại, Cảnh Hạ tìm Kỷ Xuyên Trình – một trường bạn cũ của cậu. Trong thời kỳ mạt thế, vai trò của Kỷ Xuyên Trình cực kỳ quan trọng. Cậu đã kể lại mọi chuyện xảy ra trong kiếp trước cho Xuyên Trình.

Lần trọng sinh này Cạnh Hạ đã mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn, âm mưu. Cũng trong lần trọng sinh này, cậu đã tìm được người thương yêu mình và cùng nhau sống hạnh phúc.

Đệ nhất thi thê: Truyện đam mỹ mạt thế hoàn

Đệ nhất thi thê của Kim Nguyên Bảo là truyện mạt thế đam mỹ hay, đặc sắc. Tiểu thuyết này kể về Mộ Nhất Phàm – anh là nhà văn chuyên viết về tiểu thuyết. 

truyện đam mỹ mạt thế 2
Đệ nhất thi thê: Truyện đam mỹ mạt thế hoàn hấp dẫn

Thế nhưng vào một ngày nọ Mộ Nhất Phàm không may xuyên không vào bộ tiểu thuyết tự sáng tác. Trớ trêu anh lại thành Tang thi vương – nhân vật đã giết nam chính trong cuốn tiểu thuyết.

Trong tiểu thuyết này Tang thi vương đã giết chết nam chính may mắn được trùng sinh sống trước điểm mạt thế giáng. Nhằm ngăn chặn việc nam chính trả thù mình, Mộ Nhất Phàm hạ quyết tâm tiêu diệt trước khi anh ta ra tay giết chết mình.

Khi Mộ Nhất Phàm định hạ sát nhân nam chính nhận thấy mẫu nam chính lại trùng khớp với với hình tượng cậu bạn thực hiện. Cho nên Mộ Nhất Phàm không còn giữ được ý định sát hại chính thay vào đó là chinh phục tình cảm nam chính.

Truyện mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách hấp dẫn

Truyện này kể về nhân vật Hạ Tử Trọng, trong kiếp trước anh ra bị người yêu lừa dối, tình địch truy sát. Trong thời khắc cuối cùng của sinh mạng anh nhớ ra người mình yêu thật lòng là Phương Hách.

Thế nhưng may mắn, Hạ Tử Trọng không chết, anh đã trọng sinh sống lại ngay thời điểm mạt thế. Từ đó tìm lại người yêu và trả thù những người hãm hại mình. Trong kiếp này, Hạ Tử Trọng đã dứt khoát kiên cường với kẻ thù và nuông chiều người yêu là Phương Hách.

Nếu kiếp trước, anh bị hại chết trong lúc thoi thóp, Phương Hách đã nguyện chết trong vòng tay của Hạ Tử Trọng. Kiếp này anh đã chứng minh, chỉ có cả đời bên nhau mới là hạnh phúc trọn vẹn hơn cả cái gọi là chết cùng nhau.

Trong kiếp này những loạn lạc do mạt thế gây ra là điều Hạ tử Trọng không thể tránh. Thế nhưng anh đã kiên cường loại bỏ phi tang. Cũng ở kiếp trọng sinh anh bảo vệ được Phương Hách và xây dựng cuộc sống viên mãn.

Tuyệt xử phùng sinh: Đam mỹ mạt thế edit

Truyện lấy bối cảnh về thời điểm đại dịch covit Comet bùng phát khiến con người trên trái đất trở thành tang thi. Một số đã biến thành tang thu lui về ở ẩn tại Shire.

truyện đam mỹ mạt thế 3
Tuyệt xử phùng sinh: Truyện đam mỹ mạt thế edit hay bạn không nên bỏ qua 2022

Để chống lại virus Comet con người nghiên cứu và nuôi cấy thành công virus X. Loại này đã giúp bộ đội đặc chủng nâng cao khả năng chiến đấu kiên cường, bền bỉ chống lại tang thi.

Truyện kể về anh chàng nghiên cứu sinh Tiêu Nham trong một lần vào rừng khảo sát không mauy phi hành khí gặp nạn. Tiêu Nham và cả nhóm sắp bị tang thi tấn công được bộ đội đặc chủng cứu kịp thời. Đây cũng là cơ hội để anh gặp bộ đội đặc chủng lãnh đạm Hein.

Sau lần đầu gặp gỡ, Tiêu Nham và Hein bắt đầu có tình cảm. Dưới sự dụ dỗ của Hein, Tiêu Nham đã bỏ lại cuộc sống nhàn hạ theo Hein tham gia cuộc sống tiêu diệt tang thi.

Cây nấm nhỏ: Truyện mạt thế đam mỹ

Truyện kể về An Chiết – cây nấm nhỏ, được sinh ra trong thời kỳ mạt thế hỗn loạn. May mắn thay, An Chiết gặp được ân nhân giúp cậu có được hình dáng con người. Sau đó cậu đã lên đường để tìm lại túi bao tử mình đã làm mất.

truyện đam mỹ mạt thế 4
Cây nấm nhỏ: Truyện mạt thế đam mỹ đặc sắc thu hút nhiều người đọc

Khi An Chiết biết được túi bao tử của cậu đang ở đâu cũng là lúc gặp được thượng tá Lục Phong. Anh là thẩm phán chuyên phụ trách việc đánh giá xem xét những ai bị nhiễm gen quái vật.

Sự gặp mặt của An Chiết và Lục Phong làm xoay chuyển số phận của cả hai, từ đây nhân duyên bắt đầu. Nếu là trước đây, Lục Phong thẳng tay hạ sát An Chiết để hoàn thành công việc mình phụ trách. Nhưng đứng trước An Chiết hiểu chuyện, Lục Phong không thể xuống tay.

Trên đây là một vài thông tin về 5+ truyện đam mỹ mạt thế hay, đặc sắc 2022. Mong rằng với chia sẻ này của Bắp Cải bạn đã chọn được cho mình tiểu thuyết phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x