Truyện

Bỏ túi những truyện ngôn tình có thai sau ly hôn

Bỏ túi những truyện ngôn tình có thai sau ly hôn

Truyện ngôn tình có thai sau ly hôn ẩn chứa nhiều tình tiết bất ngờ. Chính vì thế thể loại này thu hút nhiều sự chú ý và yêu thích từ người đọc.

Bài viết này Bắp Cải sẽ chia sẻ những truyện ngôn tình ly hôn mang thai hay và đặc sắc. Vì lẽ đó bạn đừng vội bỏ qua thông tin bên dưới đây. Qua đó độc giả sẽ chọn được cho mình truyện  hay và phù hợp để đọc.

Thuật ngữ thường thường sử dụng trong truyện ngôn tình

Đối với những ai mới đọc ngôn tình ngược thân mang thai chắc hẳn chưa nắm rõ hết thuật ngữ trong truyện. Sau đây là một số từ thường được sử dụng như:

truyện ngôn tình có thai sau ly hôn 1
Những thuật ngữ trong truyện ngôn tình phổ biến như ngược, HE, BE,..

– 3S: Dùng để viết tắt cho cụm từ Sạch- Sủng- Sắc. Trong ngôn tình có yếu tố 3s tức là nhân vật chính trong truyện. Một nhân vật nam chính thường có đủ ba yếu tố này.

– Ngược: Ngược trong ngôn tình được hiểu là sự ngược đãi. Truyện ngược là truyện có nhân vật bị hành hạ về thể xác hoặc tinh thần. Truyện ngược thân thường xuất hiện nhân vật bị hành hạ về thể xác.

– HE: Viết tắt của cụm Happy Ending – hiểu là những kết thúc vui, kết thúc có hậu trong các bộ ngôn tình.

– SE: Viết tắt của Sad Ending – những kết buồn, đau khổ trong các bộ ngôn tình. Kết SE sẽ mang lại nhiều đau đớn và tiếc nuối cho người đọc.

– OE: Viết tắt của Open Ending – hiểu là kết thúc mở trong truyện ngôn tình. Kết OE để cho người đọc tưởng tượng kết thúc truyện mình mong muốn.

– GE: Viết tắt Good Ending – là những kết thúc ổn trong truyện ngôn tình. Kết GE không buồn, không vui nhưng đủ khiến người đọc hài lòng.

– BE: Viết tắt Bad Ending – là kết thúc tệ trong truyện ngôn tình. Kết BE khiến độc giả cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

Bỏ túi những truyện ngôn tình có thai sau ly hôn

Sau đây là một số truyện ngôn tình có thai sau ly hôn hay và ý nghĩa thu hút đông đảo người đọc, cụ thể:

Vợ Cũ Quay Lại Tổng Tài Biết Sai: Ngôn tình ly hôn mang thai

Vợ Cũ Quay Lại Tổng Tài Biết Sai là truyện ngôn tình mang thai sinh con sau ly hôn hay. Truyện nói về cuộc hôn nhân của An Điềm và Cố Thiên Tuấn diễn khi không có tý tình cảm nào từ chồng.

truyện ngôn tình có thai sau ly hôn  2
Vợ Cũ Quay Lại Tổng Tài Biết Sai: Ngôn tình ly hôn mang thai

Cố Thiên Tuấn từ trước đến nay không yêu cô, ngược lại tình cảm của An Điềm lại dành cho anh là thật lòng. Cuộc hôn nhân này đã khéo lại trong đau khổ với một tờ giấy ly hôn.

Bốn năm sau, cô đã có công việc hoàn chỉnh, một đứa con trai đáng yêu. Cuộc sống của cô có thể coi là viên mãn nhưng vì muốn thực hiện ước mơ của mình đã trở về thành phố có người đàn ông đó. 

Sau bốn năm, Cố Thiên Tuấn đã lấy một người phụ nữ khác, người có được tình yêu của anh. Ông trời không đối xử quá tệ bạc với cô, Cố Thiên Tuấn dù có tiền, địa vị, vợ đẹp nhưng lại không có con. Biết vậy cô ít nhiều cũng lo lắng cho đứa con hiện tại của mình.

An Điềm sợ khi gặp lại mình, nhìn thấy đứa con của cô, anh sẽ cướp nó khỏi cô. Thế nhưng cô sẽ không để điều đó xảy ra, quay lại nơi đây là để trả thù, trừng phạt anh. Đứa con nhất định cô sẽ bảo vệ thật tốt.

Cướp Lại Vợ Cũ: Truyện ngôn tình có thai sau ly hôn

Thêm một truyện ngôn tình quan hệ khi mang thai bạn không nên bỏ qua là Cướp Lại Vợ Cũ. Truyện kể về một tờ khế ước, việc này đối với Phó Tĩnh Tri – người con gái riêng không có gì đáng để mắt.

truyện ngôn tình có thai sau ly hôn  3
Cướp Lại Vợ Cũ: Truyện ngôn tình có thai sau ly hôn

Cô đã gả cho Mạnh Thiệu Đình – con trai của nhà quyền thế. Trong hôn lễ, anh giống như một núi băng không thể tan, khiến cô sợ hãi. 

Ngày lại mặt, anh triền miên với người con gái khác ở văn phòng… Anh không thể đếm được những tiểu thư con nhà thế giao muốn hằng đêm tâm sự cùng. Tuy nhiên Phó Tĩnh Tri vẫn trải qua ngày bình thường với cuộc sống thủ thường, dùng trà, đọc sách.

Anh muốn cô, Phó Tĩnh Tri nói “Vâng”, nằm xuống không cự tuyệt. Một tháng anh không về nhà, đụng chạm đến cô, Phó Tĩnh Tri vẫn như cũ, mi tâm không hề nhăn lại. 

Anh đi công tác ba tháng, nhà họ Phó phá sản, cô phát hiện ra mình đã mang thai. Trong lòng đầy sự khát khao, Tĩnh Tri muốn báo cho anh tin tức tốt này. Thế nhưng lại được biết anh đã chuẩn bị xong ly hôn, muốn kết hôn với một thiên kim tiểu thư con nhà thế giao. 

Anh mang theo vị hôn thê đến nước Mỹ, nhưng cô sinh non nên bị băng huyết. Nguyên nhân do cô đang mang thai do quỳ quá lâu trước linh cữu của cha. Sau đó, cô phải chịu đựng một cuộc sống khó khăn, cuối cùng cô cũng quên đi đau thương và tình yêu với anh. 

Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc: Ngôn tình mang thai sinh con

Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc nói về lần đầu tiên gặp mặt, Trác Minh Liệt 26, Lâm Thi Ngữ 17. Anh là con cưng của một gia đình giàu có, yêu chiều sủng ái của mọi người. Cô là cô gái nhỏ đeo kính gọng đen tự ti, hướng nội. 

truyện ngôn tình có thai sau ly hôn  4
Truyện ngôn tình có thai sau ly hôn hay bạn không nên bỏ qua là Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc

Cô tặng hoa cho anh nhưng lại bị anh cự tuyệt. Vì trả thù cho cha tại câu lạc bộ xa hoa, Lâm Thi Ngữ gặp lại Trác Minh Liệt lần nữa, trong bóng tối không ai nhận ra ai.

Lần thứ hai gặp mặt, là một tháng sau anh đeo kính gọng vàng, áo cưới màu trắng, đeo găng tay trắng. Dù là kết hôn nhưng cô vẫn mặc trang phục, mắt kính đó, tự ti rụt rè không thay đổi. 

Nửa tháng sau cả hai ly hôn, cô có thai đem tấm chi phiếu ngàn vạn ném thẳng vào gương mặt đẹp trai của anh. Sau đó nghênh ngang rời đi và biến mất thế giới của anh.

Sau bốn năm sau bọn họ đứng đối diện với nhau nhưng không ai nhận ra ai. Anh không nhận ra cô, là bởi vì giờ đây Thi Ngữ thay đổi quá lớn. 

Kết luận

Quà bài viết này chắc hẳn bạn đã bỏ túi được những truyện ngôn tình có thai sau ly hôn. Đừng quên theo dõi Bắp Cải ngay hôm nay để biết thêm nhiều truyện hay khác.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x