Truyện

Top truyện nữ phụ cực hay được đọc nhiều nhất

Top truyện nữ phụ cực hay được đọc nhiều nhất

Văn học cũng như đời sống, tất cả mọi khía cạnh đều được nhìn một cách tổng thể, có nhân vật chính chắc chắn có nhân vật phụ. Tuy nhiên, chính hay phụ nhiều khi còn phụ thuộc vào con mắt nhìn của từng người.

Khai thác chủ đề nữ phụ là một góc nhìn khá mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem những tác phẩm nổi bật được xếp vào danh sách đọc nhiều nhất của mảng đề tài này nhé.

Boss Là Nữ Phụ

Để nói về tác phẩm này trong đôi ba câu chắc không thể làm nổi bởi sự đồ sộ của tác phẩm. Boss Là Nữ Phụ có đến hơn 2.000 chương, 56 thế giới. Thực sự không thể hiểu nổi vì sao Mặc Linh, tác giả của tác phẩm này lại có một sức viết dồi dào như thế.

truyện nữ phụ hay 6
Bộ truyện Boss là nữ phụ

Nữ phụ vô tâm vô tính

Thật không có một từ nào hay hơn để diễn tả nữ chủ Thời Sênh của chúng ta hay hơn từ này. Thời Sênh của chúng ta chuyên đào hố gây hại cho các nhân vật phụ.

Và thật đen đủi cho nàng lại bị rơi vào tay một hệ thống, ném nhân vật của chúng ta xuyên không vào các tiểu thuyết khác nhau với mục đích thực hiện nguyện vọng của các nữ phụ trong truyện. Thật rầu thay cho nàng.

Đã là nhân vật phụ rồi nhưng tất cả nhân vật phụ của nàng đều thật thê thảm, khốn cùng, không chết thì cũng bị hiếp hoặc bị đày ải khổ cực. Và chắc chắn rồi, phải thực hiện thành công ước vọng của nhân vật thì mới được thoát ra. Nhưng thoát ra truyện này lại rơi vào truyện khác, vì có tận đến 56 thế giới cơ mà.

Nam chính Phượng Từ, người nhún nhường làm cô vui

Quả thực trong cái rủi có cái may, cuộc đời Phượng Sênh không đau khổ đến mức cô độc nếm trải từng nhân vật phụ một mà luôn có một người đi cùng cô đến các thế giới, đó chính là Phượng Từ.Thân phận Phượng Từ như thế nào thì cũng không rõ lắm, chỉ biết anh quen thuộc với linh hồn của boss. 

Một điểm đáng yêu của Phượng Từ là dù Phượng Sênh nhà ta có vô phách vô lối, ác ma thế nào thì thì anh cũng từ bỏ tính cách thật để làm cho vui. Và Phượng Sênh thì không thể thiếu Phượng Từ rồi. Không có là không được.

Truyện này rất dài với các Vị diên khác nhau nên độc giả có thể đọc từ từ để cảm nhận hết các nhân vật ở trong từng vị diện nhé.

Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra!

Tiếp tục là một câu chuyện xuyên vào tiểu thuyết làm nữ phụ, nhưng bạn yên tâm, câu chuyện này hoàn toàn khác với Boss là nữ phụ nhé.

Tỉnh lại trong cơ thể của một người khác, hoảng loạn, Tiết Lạc xâu chuỗi lại các tình tiết nhớ được, từ việc An Ly bạn cô vừa sáng tác xong một tác phẩm mà nhân vật phụ vừa điêu ngoa, kiêu ngạo lại vừa độc ác, háo sắc, ngu si, đần độn và có một cái chết tức tưởi vô cùng thảm.

Và rồi cô nhận ra mình đã xuyên qua làm nhân vật phụ nữ. Cô ấy cũng có tên giống y như cô, Tiểu Lạc.

Tình tiết oái oăm này khiến cho Tiểu Lạc vô cùng bi thường. Vậy làm sao để tồn tại và thoát khỏi? Cô quýt định đấu tranh với nữ chính để giành giật nam chính về nam. Vậy là xảy ra một cuộc tranh đấu giành giật vô cùng hay ho và thú vị.

Liệu nữ phụ của vượt qua được nữ chính để chiếm lấy mỹ nam không? Hay lại chịu cái kết bi thảm như cách cô bạn An Ly đã viết? Hãy đọc đến cùng cuốn sách này để hiểu rõ hơn nhé.

Nữ Xứng Xuyên Qua Sách: Nam Chính Né Ra Xa

Tên truyện nghe thật lạ lùng phải không các bạn, vì nam chính là người mà tất cả các nhân vật từ chính đến phụ đều mong muốn được chú ý đến, nhưng ở đây thì không. Lý do tại sao?

Chuyện kể về một cô gái bị chính con bạn thân của mình đẩy vào trong truyện HE, tức là một nữ nhiều nam. Nhỏ bạn thân là một tác giả truyện ngôn tình lừng lẫy trên mạng, với nhiều tác phẩm được nhiều người biết đến.

Và sở thích của cô nàng vô cùng biến thái là viết truyện H văn, ham muốn quá nặng. Và rồi trong một lần đắc tội với nhỏ bạn, cô rời vào chính truyện của nhỏ bạn viết.

Đã rơi vào đã xui, cô còn xuyên qua làm một nữ nhân vật phụ, luôn bày mưu tính kế hãm hại người hết lần này đến lần khác và sau đó bị hãm hại lại. Trong thế giới tranh đấu ấy, cô ý thức được mình phải sống khác, phải thật cẩn trọng và nhất là phải tránh thật xa nam chính.

Lý do là khác với nam chính của những bộ truyện khác, lẫy lừng thiên hạ, ôn nhu hòa nhã hay nhân ái hiền từ thì bộ truyện này nam chính lại là một kẻ tàn ác. Thế nên phải né càng xa càng tốt.

Nhưng ai ngờ trời xui đất khiến thế nào cô lại bị ngắm trúng. Hãy cùng lọt hố để đọc một tác phẩm cười ra nước mắt này nhé. Trong bi có hài và trong hài có bi, vì vậy sẽ là một tác phẩm không làm bạn cảm thấy mất thời gian đâu nhé.

Nữ Phụ Trở Về

Thiệt là đọc hết bộ truyện này vẫn không hiểu sao Sophomoregirl lại đặt tên như vậy, bởi nó chẳng liên quan gì đến nội dung hết á.

Lâm Thanh Nhược chính là nữ chính của tác phẩm này. Lúc cô tròn 18 tuổi thì thời gian triệt để đình chỉ, dừng lại thời điểm độ tuổi hoa nở. Thời điểm cô ra đi đúng vào một đêm mùa hạ bầu trời đầy sao.

Và một người tên 123 thuộc hệ thống ngôn tình bắt được linh hồn cô, cô bắt đầu vào cuộc hành trình dài dòng, buồn chán và không ngừng nghỉ này. Nếu cô thành công thì không sao, nhưng nếu thất bại sẽ bị tên Hoàng Thế Nhân là một địa chủ giàu có và gian ác trừng phạt.

Thế nên, cô phải hoàn thành nhiệm vụ ở những nhiệm vụ khác nhau.

truyện nữ phụ hay  4
Lâm Thanh Nhược, nhân vật của tác phẩm

Truyện này dài với 2 phần, nhưng bạn khoan hãy lo lắng, bởi tiến trình truyện diễn tiến rất nhanh, không giống như thể điền văn chậm rãi từ từ. Vì thế nên câu chuyện bắt đầu và kết thúc cũng không quá dài dòng và lan man.

Truyện này nên đặt tên là nữ chính trở về, bởi thực ra các câu chuyện đều xoay quanh nữ nhân vật với tiêu đề là phụ nhưng lại là chính, được nam chính giúp đỡ tận tình và sủng vô cùng. Thành ra tác giả nên đổi tên cho phù hợp nha.

Hoàng Cung Tự Truyện

An Nguyệt, cô gái ở thời hiện đại đang đọc cuốn “Ác nữ hậu cung ký”, 1 cuốn sách đang bán chạy hiện nay để giải trí. Mục tiêu của cô là học để trở thành một thạc sĩ y học.

Và rồi cô được nghe bạn thân cô nói một nhân vật trong truyện có cùng tên với cô vô cùng đáng ghét, vậy là cô quăng đống tài liệu đang nghiên cứu dở để tìm mua cho được cuốn sách này.

Trong truyện, nữ phụ thật độc ác. Đó là người mưu mô xảo quyệt, tìm mọi cách để phụ thân đưa mình vào cung và trở thành Tiệp dư, sau đó hãm hại một số phi tần khác, trong đó có nữ chính, tìm cách mê hoặc hoàng thương, sau đó bị nữ chính bắt gặp và hành hạ đến chết.

Số phận của nữ nhân vật phụ này không mấy tốt đẹp. Và rồi có ai ngờ, một người con gái hiện đại lại có thể xuyên qua vào đúng nhân vật cùng tên với mình và sống ở trong từng trang sách.

truyện nữ phụ hay 8
Bìa sách Hoàng cung tự truyện

Hoang mang là điều dễ gặp phải ở tất cả mọi người, An Nguyệt cũng không ngoại lệ. Rồi cô hiểu ra, để tránh kết cục bi thảm như nhân vật trong truyện, chỉ còn một cách là cô tránh xa tên hoàng đó đó ra để bảo toàn tính mạng cho mình.

Và hàng loạt kế sách lẩn tránh cũng những tình tiết hài hước đã diễn ra nhằm thoát khỏi tầm nhìn của Hoàng đế. Liệu An Nguyệt có thoát khỏi số phận bi thảm kia không? Hãy lật từng trang sách để khám phá nhé.

Nhật ký cua trai của nữ phụ

Đôi nét về truyện

Truyện này của tác giả Mao Ru, có cả xuyên không, hệ thống, dị năng và tất nhiên là nữ phụ. Hạ Phong Quang là một cô gái bất ngờ bị rơi vào hệ thống, tích đủ 100 điểm sẽ được về nhà. Vậy là công cuộc hoàn thành nhiệm vụ cho nữ nhân vật chính trở nên dài đằng đẵng đối với cô.

Hiện tại cô đang ở trong thân phận của một người con gái với mục tiêu là chàng thư ký keo kính cấm dục mang tên Bạch Trí. Và đương nhiên, để câu chuyện gặp gỡ với chàng trai này thật ấn tượng thì cô phải bày đủ mọi trò và thật lãng mạn để thu hút.

Nghe có vẻ không đúng lắm vì thực ra đây là nhiệm vụ của các chàng trai, nhưng bạn không nghe sai đâu, nhân vật của chúng ta chính xác đang làm việc đó. 

Và để hoàn thành nhiệm vụ, cô sẵn sàng hủy bỏ hôn ước từ trước, giúp người yêu trả thù, không màng tất cả để giúp đỡ những người xung quanh… Cô vì sống hết mình trong thế giới của nhân vật nên mọi hành động cô làm đều không hề khiên cưỡng, rất tự nhiên và xuất phát từ chính trái tim của mình.

Cô không làm vì nhiệm vụ mà đang làm vì mong muốn chàng trai kia hạnh phúc, hiểu được tình yêu đích thực, thuần khiết không vụ lợi.

Yếu tố hấp dẫn của tác phẩm

Tác giả bộ truyện Mao Ru cực kì tài tình lèo lái tâm lý độc giả, đưa câu chuyện đến những tình tiết cực kỳ mới lạ và không lường trước được. Những cú cua gắt khiến người đọc từ ngỡ ngàng đến thích thú.

truyện nữ phụ hay  6
Sự đồ sộ của tác phẩm

Truyện này chứa rất nhiều nam phụ khác nhau mỗi người  một tình cách một cách yêu. Mỗi nam phụ ở mỗi thế giới đều có những tính cách mà Phong Quang vô cùng thích. Có người vì thương cô mà biến thành dáng vẻ cô yêu mến, che giấu bản thân, dùng tính mạng đe dọa; có người thì có lòng muốn chiếm hữu cô nhưng không thành…

Chuyện đáng đọc vì tình tiết hay ho và nhiều chuyện không lường trước được. Rất thú vị nhé.

Hệ thống livestream của nữ đế

Nếu đánh giá công bằng thì đây là một tác phẩm có thể xem là hay nhất trong list tác phẩm nữ phụ đáng đọc. Tuy có phần hơi dài với 3 phần, nhưng lớp lang rõ ràng và đi theo chiều thuận của thời gian nên việc theo dõi bộ truyện này không mấy khó khăn đâu. Tình tiết cũng biến chuyển liên tục nên bạn cũng sẽ không bị nhàm chán.

Nội dung truyện

Câu chuyện hay ở điểm là Khương Bông Cơ, Thượng tướng của Quân Đoàn Liên Bang, trong tay chỉ huy 100 triệu binh sĩ dù đã chết trên chiến trường đã xuyên không về thế giới khác trong một thân thể của Liễu Hi.

Khi trong thân thể Liễu Hi, hệ thống livestream trong đầu cô xuất hiện giọng nói yêu cầu cô phải tranh giành hoàng đế với các phi tần khác, lên ngôi hoàng hậu.

Và để thực hiện nhiệm vụ này, hệ thống trang bị cho cô rất nhiều phụ kiện khác nhau như Danh khí XX – Cửu Khúc Hồi Lang giúp quyến rũ đàn ông, hoài thai đan giúp hoài thai kì lân hoặc phượng hoàng; bộ ngực đầy đặn; eo thon như dương liễu, trong trẻo tuyệt sắc. Tất cả đều là những sức mạnh giúp cô chiếm được lòng vua và được sự sủng ái.

truyện nữ phụ hay 1
Tác phẩm được độc giả thiết  kế bìa vô cùng dễ thương

Nhưng Khương Bông Cơ là ai? Cô là Quân đoàn trưởng khét tiếng ở một thế giới khác, tính cách ngang tàng sao vì tranh giành một người đàn ông mà qụy lụy một đời? Chắc chắn là không rồi. Và cô thực hiện một kế hoạch khác.

Cô muốn thống nhất cả ngũ quốc, lên ngôi hoàng đế. Đây là ý định tạo phản rõ ràng. Xuyên suốt cả 3 phần truyện là những tình tiết nàng giả nam huy động quân sĩ, huy động lòng người quy phục dưới trướng của mình. Cuộc chiến đấu đá nhau cùng với những mưu mô trên chiến trường thể hiện rõ nét ở phần 2 và phần 3 của truyện.

Nhân vật nữ trong tác phẩm bao ngầu

Ngầu nhất chắc chắn phải kể đến Khương Bông Cơ hay chính là Liễu Hi rồi. Giả trang nam, thử vào lầu xanh dưới sự hậu đãi của cha, rồi uy phong lẫm liệt trên chiến trường. Tính cách mạnh mẽ của một Quân đoàn trưởng không chịu làm một vô danh tiểu tốt giúp cho cô tỏa sáng với những trận chiến vẻ vang, với màn thu phục nhân tài xuất sắc.

Mẹ của Liễu Hi cũng là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Bà cũng là người xuyên không từ tương lai quay về quá khứ. Vì từ tương lai về nên bà hiểu hết lịch sử, biết được sau này Liễu Hi sẽ lên ngôi hoàng đế nên đã dạy dỗ và chăm sóc nàng như một hoàng đế thực thụ.

Những tính cách mạnh mẽ, cương nghị, giỏi giang một phần đến từ việc nuôi dạy của người mẹ và hơn hết là cô có một ông bố cực phẩm.

Hãy đọc tác phẩm để hiểu hơn các tình tiết trong truyện nhé.

Cảm ơn em đã quay lại nhìn anh

Một tác phẩm ngôn tình chính hiệu với việc làm lại cuộc đời của một nữ phụ. Hãy cùng xem sự thay đổi của nhân vật ở trong truyện này nhé. Đó là một sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ, tự cường để từ đó nắm giữ được người mình yêu thương nhất và cũng giữ lại được người yêu thương mình hơn tất thảy trong cuộc đời này.

Kiếp trước là một nữ nhân độc ác và vị kỷ

Nữ phụ ấy chính là Lâu Nghiêu Nghiêu, một người luôn tìm mọi cách tranh giành nam chính Trần Hạo với nữ chính Lâu Thanh Thanh. Ở kiếp trước, Thanh Thanh là chị gái và cũng là thánh nữ trong lòng mọi người. Cô giành giật nam chính, dùng mọi thủ đoạn để nam chính thuộc về mình.

Nhưng rồi cuộc đời không như cô mong muốn. Nam chính và nữ chính lén lút quan hệ với nhau và mang thai trước ngày cưới của cô. Cô nhận ra bộ mặt thật của hai người khi đã quá muộn.

Lỡ tay giết chị mình, Tần Chí, một nam phụ đã đứng ra ngồi tù thay cô, còn nam chính bây giờ mới lộ ra bản mặt thật: ích kỷ, vụ lợi và gian manh. Tai nạn xảy ra, cô được trọng sinh về năm 20 tuổi, khi mọi thứ mới bắt đầu.

Trọng sinh làm một con người hoàn toàn khác

Vì đã hiểu hết con người xung quanh mình ở kiếp trước, nên ở kiếp này, nữ phụ của chúng ta Nghiêu Nghiêu quyết không đi vào vết xe đổ ngày xưa. Và cô trọng sinh cũng để thực hiện lời hứa của mình ở kiếp trước với Tần Chí.

“Cảm ơn em đã quay lại nhìn anh” là tấm lòng của Tần Chí với cô. Còn với cô cũng mang ơn anh “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn chờ em”. Nam phụ sủng nữ nhân vật phụ của chúng ta vô cùng, dung túng cho cô làm cho đôi nam chính nữ chính mệt bơ phờ, để bù đắp lại những gì cô trải qua ở kiếp trước.

truyện nữ phụ hay 7
Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa hai nhân vật phụ

Trong lần trọng sinh này, câu chuyện tình yêu càng bộc lộ rõ nét giữa hai nhân vật phụ của chúng ta. Tần Chí yêu Nghiêu Nghiêu bằng một tình yêu lớn lao, bao dung, bảo vệ. Ở cả 2 kiếp, con người ấy chỉ yêu và bảo vệ đúng một người. Thế nên gọi đây là tác phẩm ngôn tình của 2 nhân vật phụ cũng không hề sai nha.

Kế hoạch giải cứu nam phụ

Truyện này khi đọc sẽ giúp cho bạn giải trí khá nhiều đấy, bởi Lạc Lạc Nhật đã đưa rất nhiều yếu tố thú vị trong tác phẩm này. Không cần phải đau não suy nghĩ như nhiều tác phẩm khác, nào cùng nhảy hố thôi.

truyện nữ phụ hay  2
Một nam phụ xứng đáng được giải cứu trong truyện

Kế hoạch giải cứu nam phụ đúng y như tên của nó, là giúp nam phụ của chúng ta không còn sống đơn độc, côi cút và cô đơn như kiếp trước nữa. 

Truyện trước khi xuyên qua

Nữ chính của chúng ta, sau khi xem một kịch bản gốc thời hiện đại đã vô cùng thương cho một nhân vật nam chính ở trong kịch bản. Đó là Phó Quốc Hoa, một người xuất thân nông thôn nghèo khó, đi nghĩa vụ và sau này lấy nữ chính Dương Thanh Mỹ.

Thanh Mỹ trước đó có mối tình sâu đậm với một người khác. Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn và lạc mất nhau nên không đến được với nhau. Sau này nam chính thành đạt, tìm được nữ chính lúc đó đang mang bầu.

Nữ chính quyết định ly hôn với nam phụ và đi theo tiếng gọi tình yêu. Cô phá thai và đi theo người yêu cũ cũng là tương lai của cô sau này. Nam phụ cô đơn lẻ bóng đến hết đời, nhận con trai vợ cũ làm con nuôi và sống một cuộc đời tĩnh mịch. 

Kế hoạch giải cứu nam phụ bắt đầu

Thật khó tin rằng An Nặc lại có thể xuyên qua tác phẩm để đến làm một thôn nữ cùng quê với Quốc Hoa. Lúc này Quốc Hoa đã ly hôn, lại thường xuyên đi lính xa nhà và chịu sự đàm tiếu của xóm làng vì bị vợ bỏ.

An Nặc rất thích vai phụ này, bởi cô nhận ra anh là một người vô cùng trầm ổn và nam tính. Cô giúp anh nhiều và tỏ tình với anh. Nhưng mang trong mình mặc cảm, anh từ chối. Sau đó, cô theo đuổi sự nghiệp và gặp lại anh trong một lần anh bị thương vì đi cứu nạn thiên tai.

Anh vẫn nhớ đến cô, một cô gái trong trẻo xinh đẹp với lời tỏ tình khi xưa nhưng không dám tiến thêm ở thì hiện tại. Nhưng An Nặc vẫn kiên định như cũ, họ có một mối tình ngọt ngào.

Ý tưởng câu chuyện rất hay, mặc dù có vài điểm chưa thực sự logic nhưng cũng là một tác phẩm đáng đọc nhé.

Gả cho chàng nam phụ này

Gả cho chàng nam phụ này là một tác phẩm mà nữ nhân vật phụ của chúng ta lúc đầu tưởng đau khổ vì lấy lão già nhưng rồi dần dần ngộ ra mình sa chĩnh gạo. Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đó.

Hồ Ngọc Nhu mở mắt ra thì mình đang là tân nương, rồi nhận ra mình đã xuyên vào trang sách cô đã từng đọc và nhân vật cũng có một cái tên giống hệt cô. Mô típ này bạn đã thấy xuất hiện ở nhiều nơi rồi đúng không.

Nhưng đáng tiếc là người mà cô kết hôn nghe đồn là một lão già tri huyện chứ không phải là biểu ca mà hằng ngày cô thầm thương trộm nhớ Triệu Tịch Nghiêm. Nhưng mẹ kế đã dùng cha để ép buộc cô phải cưới “lão” tri huyện thay cho em gái. Nàng treo cổ chết và Hồ Ngọc Nhu xuất hiện ở đây sống tiếp cuộc đời của cô gái trong sách.

truyện nữ phụ hay 3
Gả nhầm nhưng thành gả đúng, tác phẩm tình yêu nhẹ nhàng

Và thật trùng hợp, người mà trong trang sách cô ngưỡng mộ và yêu thích nhất chính là nhân vật chồng của cô, Chua Thừa Vũ. Khác xa với những đồn đại trước đó, Chu Thừa Vũ là người vô cùng giỏi giang,đứng đầu bảng trong kì thi, tướng mạo tốt, không muốn làm phò mã nên mới chuyển đến làm quan tri chuyện của Trường Châu.

Sau này khi nhận ra mình lấy nhầm vợ, Thừa Vũ sẵn sàng bảo toàn trinh tiết cho vợ cũng như sẵn sàng trao nàng về với người biểu ca thanh mai trúc mã của mình. Nhưng lúc này Ngọc Nhu không còn là Ngọc Nhu của ngày xưa nữa, nàng yêu và gắn bó với Thừa Vũ. Cuộc sống sau này của hai người cũng khá êm đềm.

Gả nhầm cho nam phụ nhưng lại là một cuộc gả đi không hối hận. Nữ phụ của chúng ta đã được toàn tâm toàn ý ở bên người mà cô ngưỡng mộ bấy lâu.

Chúng ta đã điểm qua các tác phẩm nữ phụ cực hay được đọc nhiều nhất rồi. Còn rất nhiều tác phẩm thú vị khác chưa kịp đánh giá và giới thiệu đến bạn đọc. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những tác phẩm mà bạn yêu thích nhé.

Xem thêm: Tổng kết một số thông tin chung trong truyện Nữ Phụ

Nguồn: https://bapcai.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x