Truyện

Bỏ túi list truyện xuyên không nữ cường cổ đại hot

Bỏ túi list truyện xuyên không nữ cường cổ đại hot

Truyện xuyên không nữ cường cổ đại mang đến cho người đọc những phút giây kịch tính, hấp dẫn. Tiểu thuyết nữ cường nói đến nhân vật nữ chính rất mạnh mẽ.

Nếu bạn là người thích đọc truyện xuyên không nữ cường đừng vội bỏ qua những thông tin Bắp Cải gợi ý dưới đây. Tin rằng chia sẻ này giúp độc giả chọn được truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay phù hợp cho mình.

Đặc điểm nổi bật truyện nữ cường

Trong truyện nữ cường, những nhân vật nữ chính và phụ đều có tài năng, thông minh. Họ thường là người nổi bật hơn nhân vật nam. Thể loại này được viết dựa vào nhiều bối cảnh khác nhau.

Đối tượng của truyện nữ cường chủ yếu là nữ nên thể loại này thường hướng tới việc bình đẳng giới hoặc phái nữ có phần nổi bật hơn. Điều này cho thấy sự mong muốn của độc giả về thế giới nữ giới làm chủ.

Hầu hết truyện nữ cường đều có yếu tố kỳ ảo và siêu thực, đa số tập trung vào bộc lộ năng lực,của nhân vật nữ. Những nhân vật, tình tiết trong truyện làm người đọc cảm thấy chất và ngầu.

List truyện xuyên không nữ cường cổ đại hot 2022

Thực tế có nhiều truyện xuyên không nữ cường điều này khiến độc giả không biết nên chọn chuyện nào. Nếu bạn đang băn khoăn hãy tham khảo gợi ý dưới đây:

Phượng Kinh Thiên: Truyện nữ cường lạnh lùng xuyên không hay 

Nằm trong list truyện xuyên không nữ cường cổ đại bạn không nên bỏ qua là Phượng Kinh Thiên. Cốt truyện tương đối đơn giản, thế nhưng tiểu thuyết này được đánh giá cao bởi tình tiết đặc sắc và bối cảnh lịch sử. 

truyện xuyên không nữ cường cổ đại 1
Phượng Kinh Thiên: Truyện nữ cường lạnh lùng xuyên không hay

Truyện phù hợp với những mọt mê cung đấu, thích lịch sử cổ đại và nữ cường. Lam Vân – cô gái trưởng thành của thế kỷ XXI có chồng là trưởng cục thuế. Cuộc đời oái oăm rơi xuống cô với cái chết con gái 7 tuổi liên quan đến người chồng. 

Sau kế hoạch trả thù người chồng hèn hạ và bội bạc này cô cũng tự tử chết theo con gái vì cuộc đời chẳng còn gì. Thế nhưng tưởng chừng như đơn giản, Lam Vân xuyên không về thời Đại Nguyên Quốc và trở thành công chúa Vô Ưu. 

Hai mẹ con cô không được sủng ái còn bị đày vào trong lãnh cung và làm dân thường. Tiếp đó là những mà đấu gay gắt của một cô gái xác 7 tuổi nhưng tâm hồn bà mẹ 40 tuổi. Bạn hãy đọc truyện ngôn tình xuyên không nữ cường để không bỏ lỡ tình tiết hay.

Boss là nữ phụ: Truyện xuyên không nữ cường cổ đại bạn nên đọc

Boss là nữ phụ là truyện nữ cường xuyên không cổ đại full hay bạn nên đọc ít nhất một lần. Nữ chính là Thời Sênh – tính cách ngang tàng, biến thái và có sự hài hước, mạnh mẽ. Tiểu thuyết này được đánh giá là xây dựng nhân vật, nội dung hay, logic và thu hút người đọc.

truyện xuyên không nữ cường cổ đại 2
Boss là nữ phụ: Truyện xuyên không nữ cường cổ đại bạn nên đọc

Thời Sênh xuyên không trở thành một người nữ phụ trong dị giới. Với tính cách mẹ kế của cô chẳng mấy chốc bức tử nữ chính đoạt vị. Cô tạo ra sân chơi cho mình và trở thành trung tâm của truyện.

Nam chính là Phượng Từ yêu Thời Sênh. Theo nguyên tắc thường người đọc sẽ mong Phượng Từ cao tay hơn kiềm chế Thời Sênh lại cho cô một bài học và yêu nhau. 

Thế nhưng, tác giả Mặc Linh ưu ái cho Boss, Phượng Từ xem có như trời, hy sinh cho cô nhiều, từ bỏ sự kiêu ngạo của mình. Tiểu thuyết hơi dài nhưng lại quá xuất sắc đoạt top truyện xuyên không nữ cường cổ đại để các bạn cày.

Trời sinh một đôi: Đọc truyện xuyên không nữ cường sát thủ hoàn

Truyện xuyên không nữ cường sát thủ hoàn bạn nên cày là Trời sinh một đôi. Tiểu thuyết này chỉ có 445 chương, mỗi chương lại cực ngắn nên bạn dễ dàng đọc. 

Trong truyện có nhiều yếu tố hài hước cười chảy nước mắt khiến người đọc cảm thấy lôi cuốn. Cốt truyện đã vui rồi dù bối cảnh buồn như thế nào. 

Nữ chính xuyên không, còn nam chính trọng sinh ôm hận muốn báo thù nữ chính. Thế nhưng anh lại cảm nắng mất cả tim về tay nữ chính. Thế là từ mặt lạnh nam nhân trở thành thê nô chính hiệu. Bi hài có đủ, truyện xuyên không nữ cường cổ đại rất đáng để bạn đọc.

Nữ Vương Hắc Đạo Ông xã chớ làm loạn: Nằm trong top list xuyên không nữ cường

Nữ Vương Hắc Đạo Ông xã chớ làm loạn nằm trong list xuyên không nữ cường. Tiểu thuyết này xen ln yếu tố viễn tưởng tác giả Dực Yêu cho nhân vật nữ chính là nữ vương máu lạnh. Cô nổi tiếng với danh hiệu Huyết Sư khi giết người không gớm tay.

truyện xuyên không nữ cường cổ đại 3
Nữ Vương Hắc Đạo Ông xã chớ làm loạn: Nằm trong top list xuyên không nữ cường

Thế nhưng, Lãnh Tâm Nhiên cô trùng sinh lại là thân thể nhát gan yếu đuối, mọi chuyện trở nên điên đảo. Dù thông minh, xinh đẹp nhưng cô lại có bản tính nhút nhát thích một nam nhân lại không dám nói ra. Tác giả sử dụng lời văn hài hước khiến cho người đọc cười hết từ tập này đến tập khác.  

Y thủ che thiên: Đọc truyện xuyên không nữ cường

Y thủ che thiên là truyện nữ cường lạnh lùng xuyên không đặc sắc và hấp dẫn. Tiểu thuyết này pha trộn sự hài hước và một chút buồn cùng những điều gần gũi trong tình yêu hai nhân vật chính.

Sự lôi cuốn này đã giúp Y thủ che thiên nằm trong list truyện xuyên không nữ cường cổ đại hot. Mộ Chỉ Ly là một bác sĩ thiên tài thế kỷ XXI xuyên không về quá khứ trong vai cùng tên. Mộ Chỉ Ly xấu xí, vô dụng và được gia thế hiển hách, giàu có.

Tuy là tam tiểu thư nhưng cô bị xem thường thua cả hạ nhân giống như phế vật. Liệu Mộ Chỉ Ly mới có thể cứu tam tiểu thư không? Bạn hãy đọc truyện xuyên không nữ cường cổ đại biết số mệnh tiểu thư thay đổi như thế nào.

Cực Phẩm Nương Tử Tướng Công Xin Tiếp Chiêu:Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường

Cực Phẩm Nương Tử Tướng Công Xin Tiếp Chiêu đây là truyện tranh nữ cường xuyên không huyền huyễn hay 2022. Truyện kể về phu nhân xinh đẹp, võ công phi thường. Trong một trận đấu  với Phủ Viễn Tướng Quân cô đã thất bại và được tướng quân đem cho về doanh trại.

truyện xuyên không nữ cường cổ đại 4
Cực Phẩm Nương Tử Tướng Công Xin Tiếp Chiêu:Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường

Từ đó câu chuyện của hai người bắt đầu, tác giả miêu tả phu nhân dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân. Có ba nữ tử thầm lén nhìn trộm dung mạo kia, ngay lập tức tự ti mặc cảm, nhảy sông để tự vẫn,…

Nghe nói, tiểu nương tử kia võ nghệ kinh người, tài múa kinh người, đưa tới tứ phương tranh diễm,… Mỹ nhân các nước liên thủ cử hành đại hội đọ sắc để thị uy, ba ngày ba đêm. Họ đấu thơ đấu từ đấu họa đấu mực, so cờ so cầm so rượu so vũ, tất cả thất bại,…

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt: Truyện nữ cường xuyên không cổ đại full

Thêm một truyện xuyên không nữ cường cổ đại bạn hãy note lại là Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt. Tiểu thuyết này kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ. Đồng thời cũng là một trong Hác ám song tuyệt khiến người nghe đã sợ. 

Bởi em gái phản bội đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng. Do không có nguồn huyễn lực, tu luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư nên bị mọi người khinh bỉ. Sau khi xuyên không khế ước với thần thú, luyện khí,… chưa có gì làm khó được nàng. 

Qủy y quận vương phi: Truyện tranh nữ cường xuyên không huyền huyễn

Cuối cùng nằm trong list truyện xuyên không nữ cường cổ đại hot 2022 bạn nên đọc là Qủy y quận vương phi. Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, danh tiếng bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ.

truyện xuyên không nữ cường cổ đại 5
Qủy y quận vương phi: Truyện tranh nữ cường xuyên không huyền huyễn

Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, làm vô số người đau đầu. Hắn và nàng gặp nhau đêm hội hoa đăng, bất ngờ hắn cướp đi nụ hôn của nàng, khiến Vân Nhiễm cơn muốn hắn phải chết. Thế nhưng không ngờ thấy hắn bị thương nàng lại cứu chữa.

Cả hai đều là người tài năng hiếm có, đều phúc hắc vô sỉ. Vậy chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu khi có tiểu tam xuất hiện. Bạn hãy theo dõi truyện để xem câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay. Ngoài ra, độc giả đừng quên theo dõi Bắp Cải để biết thêm nhiều tiểu thuyết kịch tính khác. 

4.5/5 - (2 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x