Truyện

Top 10+ Truyện Xuyên Không Trung Quốc hay nổi bật nhất

Top 10+ Truyện Xuyên Không Trung Quốc hay nổi bật nhất

Truyện xuyên không là thể loại truyện thay đổi bối cảnh diễn ra cuộc sống của nhân vật chính, thời đại của nhân vật chính sẽ thay đổi sang cổ đại hoặc tiến tới hiện đại. Vì một vài lý do, ngoài thay đổi thời đại, nhân vật chính có thể biến đổi thân phận, ứng với nguyên chủ mình xuyên vào, hoặc giữ nguyên bản thân, không xuyên vào ai khác.

Nội dung thú vị, tình tiết lôi cuốn, đầy tò mò là lý do khiến nhiều bạn đọc yêu thích truyện xuyên không và dưới đây là top 10 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc.

truyện xuyên không trung quốc hay

1. Vương gia đại thúc, người thật xấu

Tác giả: Ninh Khuynh

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, cung đình hầu tước, HE.

Tình trạng: Truyện hoàn

Nhân vật: Hạ Thiên x Ân Tịch Ly

Độ dài: 180 chương + 1 phiên ngoại

vương gia đại thúc người thật xấu
Vương gia đại thúc, người thật xấu

“Vương gia đại thúc, người thật xấu” là bộ truyện ngôn tình rất hay và hài hước, kể về vận mệnh xui xẻo của cô nàng Hạ Thiên sau khi xuyên không. Ai ngờ được một ngày kia, cuộc sống nàng sẽ bị đảo lộn vì cuộc gặp gỡ trớ trêu với tên vương gia xấu xí đó chứ!

Hạ Thiên sống ở thời hiện đại, cô vốn có cuộc sống bình yên, tự nuôi thân mình nhờ nghề dược sĩ bán thuốc. Một ngày, Hạ Thiên xui xẻo bị người ta vu oan bán thuốc giả, trong lúc chạy trốn nàng rơi xuống sông, lúc tỉnh lại đã xuyên không về thời cổ đại rồi! 

Tuy không xuyên không thành công chúa, phải chịu đủ quy chuẩn rườm rà, Hạ Thiên vẫn gặp rắc rối với người đầu tiên nàng gặp ngay khi mới đến. Đó là đại thúc râu ria xồm xoàm, trông rất già và luộm thuộm, hay nhất là mới lần đầu gặp đã cưỡng hôn nàng! Sau này Hạ Thiên mới biết đại thúc đó chính là Ân Tịch Ly – vương gia cao cao tại thượng, hắn còn muốn nàng gả cho hắn nữa!

Hạ Thiên sẽ phải làm sao đây, khi nàng không muốn gả cho vị đại thúc xấu xí ấy, mà trốn cũng không thành công. Tiểu thuyết Trung Quốc đã full và được đón đọc nhiều nhất hiện nay, bạn còn chờ gì mà chưa tìm đọc ngay thôi!

2. Nam phi tuyệt sắc của nữ hoàng bệ hạ

Tác giả: Cố Khinh Cuồng

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, NP, sắc, HE.

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Nạp Lan Khuynh x Lộ Dật Hiên, Sở Dật, Đoạn Hồng Vũ, Thượng Quan Hạo, Lam Ngọc Đường, Thanh Ca

nam phi tuyệt sắc của nữ hoàng bệ hạ
Nam phi tuyệt sắc của nữ hoàng bệ hạ

Cố Khinh Hàn là chủ tịch sáng lập tập đoàn quốc tế Khinh Hàn – tập đoàn thuộc hàng top trên thế giới, nằm trong danh sách tập đoàn cường mạnh nhất. Cuộc sống của Cố Khinh Hàn vốn đang trôi qua rất bình yên, vậy mà ngủ một giấc dậy, cô phát hiện mình đã xuyên không về thời cổ đại.

Điều hay nhất chính là không chỉ xuyên không, Cố Khinh Hàn còn biến thành một con người khác, thân phận cẩu huyết. Cô xuyên không thành công chúa, hay đúng hơn là Nạp Lan Khuynh – nữ hoàng nơi đây, nổi tiếng háo sắc, nạp cả dàn nam sủng.

Nhưng với một nữ cường nhân như Khinh Hàn sao chịu thua hoàn cảnh, từ hiện đại về cổ đại có là gì! Cứ thế, Khinh Hàn trong thân xác Nạp Lan Khuynh làm chao đảo thế giới, trị thủy chấn chỉnh nước đâu ra đấy, dưới sự ngưỡng mộ của danh sách dàn nam sủng. Muốn biết diễn biến truyện cụ thể ra sao, mời các bạn hãy tìm đọc truyện xuyên không hay này nhé!

3. Quái phi thiên hạ

Tác giả: Cẩm Hoàng

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không.

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Dạ Dao Quang x Ôn Đình Trạm

quái phi thiên hạ
Quái phi thiên hạ

Nếu một ngày bạn phát hiện, bản thân xuyên không về cổ đại, hay nhất là tự dưng bạn có thêm một “ông chồng”, bạn sẽ làm gì? Với nữ chính Dạ Dao Quang của bộ truyện xuyên không hay này, tất nhiên cô sẽ chấp nhận số phận, sống ở thời cổ đại Trung Quốc, dùng năng lực giành lấy tình cảm của mọi người rồi.

Dạ Dao Quang vốn là con cháu của dòng tộc chuyên về Huyền học, phong thủy thuộc danh sách hàng top ở chốn đô thị hiện đại. Một ngày tỉnh lại, Dạ Dao Quang phát hiện mình đã xuyên không, nhưng nào phải xuyên không thành công chúa, tiểu thư. Cô xuyên vào thân thể thiếu nữ 12 tuổi, nhà nghèo, đang phải gồng gánh gia đình nông dân họ Ôn, cùng với đó, cô còn phải chăm sóc người chồng Ôn Đình Trạm. 

Ôn Đình Trạm nhỏ hơn nguyên chủ 3 tuổi, dung mạo đẹp đẽ, yêu nghiệt, tính tình dịu dàng, nhút nhát. Vốn dĩ Dạ Dao Quang không muốn nhận sự chăm sóc của cậu, nhưng vì tình cảm của nguyên chủ chi phối, cô không nỡ tàn nhẫn cự tuyệt. Cứ thế, Dạ Dao Quang bắt đầu cuộc đời mới ở đây, đồng thời dùng khả năng huyền học mình có được ở hiện đại, thu được sự cảm phục của người dân.

 

4. Sủng trong lòng bàn tay

Tác giả: Bạc Yên

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, sủng, HE.

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Hạ Sơ Lam x Cố Hành Giản

sủng trong lòng bàn tay
Sủng trong lòng bàn tay

“Sủng trong lòng bàn tay” sở hữu lượt đọc nhiều nhất hiện nay và luôn nằm trong danh sách top những truyện xuyên không ấn tượng. Truyện là quá trình vực dậy gia tộc họ Hạ của nhân vật chính Hạ Sơ Lam cùng mối tình của cô với Tể tướng Cố Hành Giản. Không phải thể loại truyện bàn tay vàng buff nhân vật, đây thực sự là tiểu thuyết Trung Quốc rất sủng và chậm rãi, nhẹ nhàng.

Nguyên chủ Hạ Sơ Lam vốn yêu sâu đậm Thế tử Anh Quốc công phủ, đáng tiếc câu chuyện ngôn tình của họ bị mẫu thân Thế tử ngăn cấm, vì nguyên chủ thân phận thấp hèn. Nguyên chủ đau lòng thắt cổ, không ngờ lúc nàng ta tự tử cũng là khi nữ chính xuyên không vào thân xác đó, bắt đầu cuộc sống mới dưới thân phận nguyên chủ.

Duyên phận đưa nữ chính của chúng ta gặp gỡ chàng tể tướng trẻ tuổi, tài giỏi hàng top Cố Hành Giản. Chàng hơn nàng khá nhiều tuổi, nổi tiếng lạnh nhạt, không gần nữ sắc, ấy thế mà sau đó, chàng dần dần rung động trước cô nàng Hạ Sơ Lam tỉnh táo, điềm tĩnh, sâu sắc.

Mối tình giữa Hạ Sơ Lam và Cố Hành Giản sẽ diễn biến tiếp ra sao? Mời các bạn cùng đọc truyện xuyên không ngôn tình để biết thêm nhé!

 

5. Tú sắc nông gia

Tác giả: Quả Vô

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, điền văn. HE.

Tình trạng: Truyện hoàn

Nhân vật: Loan Loan x Bách Thủ

Độ dài: 266 chương

tú sắc nông gia
Tú sắc nông gia

Loan Loan là một y tá, sống ở thời hiện đại, rất tận tâm và trách nhiệm với công việc. Hôm ấy cô cùng người bạn thân tới bệnh viện thăm chồng cô ấy, thì cô ấy phát hiện chồng ngoại tình, nóng nảy muốn ly hôn. Trong lúc can ngăn cô bạn, Loan Loan không may bị bạn hất tay ngã nhào xuống cầu thang, tỉnh lại cô phát hiện mình đã xuyên không!!!

Loan Loan từ cô gái hiện đại, xuyên thành vợ của Bách Thủ, một chàng nông dân thuộc danh sách diện nghèo túng, dưới nguyên chủ còn một đàn con nheo nhóc chờ ăn. Kiếp trước, Loan Loan không may mắn bị cha mẹ ghét bỏ, nhưng may thay xuyên không về thời cổ đại, cuộc sống đã khác. Loan Loan có người chồng chất phác, trung thực hay hàng xóm tốt bụng, nàng chỉ cần cố gắng chăm chỉ làm ruộng hơn nữa là sẽ thay đổi được số phận.

Một bộ truyện điền văn nhẹ nhàng, ý nghĩa, bạn nên đưa vào danh sách truyện đọc khi rảnh nhé!

 

6. Quỷ vương kim bài sủng phi

Tác giả: Chá Mễ Thố 

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cung đấu

Tình trạng: Truyện hoàn

Nhân vật: Mộ Dung Thất Thất x Phượng Thương

Độ dài: 155 chương chính văn + 3 phiên ngoại 

quỷ vương kim bài sủng phi
Quỷ vương kim bài sủng phi

Câu chuyện kể về quá trình giành lại những gì đã mất của một cô nàng nữ cường thời hiện đại, xuyên không về quá khứ. Tuy chẳng phải xuyên không thành công chúa, cô vẫn xuyên vào thân thể yếu đuối của Tam tiểu thư nhà Mộ Dung gia – Mộ Dung Thất Thất.

Nguyên chủ Mộ Dung Thất Thất tính tình quá yếu đuối, mềm mại, bị người ta vu hại cũng không biết, phải rời phủ lên sống vùng núi chùa hoang sơ. Lúc này đây, nữ chính tự dưng được xuyên không vào thân xác nguyên chủ, vậy là một Mộ Dung Thất Thất mới xuất hiện.

Với bản lĩnh mạnh mẽ, Mộ Dung Thất Thất từng bước khuynh đảo thiên hạ, thay đổi cục diện. Bị gả cho Phượng Thương – nổi tiếng là tên Quỷ vương khát máu, giết hại cả một danh sách dài nạn nhân – Thất Thất vẫn thản nhiên chấp nhận. 

Sau đó nàng còn phát hiện, sau những lời đồn thổi vô căn cứ ấy là một Phượng Thương vô cùng dịu dàng, đáng thương, chịu sự giày vò bệnh tật. Dần dần, nàng thấy có tình cảm với hắn, chuyện tình ngọt ngào cứ thế bắt đầu.

Cùng đọc truyện xuyên không hay này tại Truyenfull.com nhé!

 

7. Đặc công sủng phi: Thôn nữ không dễ chọc

Tác giả: Vân Phong Nam Thiên

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại.

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Tống Tương x Chu Tiêu

đặc công sủng phi thôn nữ không dễ chọc
Đặc công sủng phi: Thôn nữ không dễ chọc

Tống Tương vốn là trẻ mồ côi, không cha không mẹ, sống cô độc ở thời hiện đại, không ngờ một ngày, cô lại được xuyên không về cổ đại Trung Quốc. Số phận Tống Tương thực sự đã thay đổi, từ cô nhi trở thành con gái của một gia đình nông dân nghèo hàng top thời đó. Cô phải chăm sóc mẹ bệnh tật ốm yếu và em trai nhỏ tuổi thay cho nguyên chủ thân xác này.

Một ngày nọ, Tống Tương gặp được Chu Tiêu khi hắn đang bị thương nặng, nàng ra tay giúp hắn, nhưng hay nhất chính là Chu Tiêu còn mất trí nhớ. Thấy hắn đáng thương không có nơi về, Tống Tương thu nạp hắn, chăm sóc hắn chu đáo.

Sau đó mọi chuyện lộ ra, Chu Tiêu nào phải kẻ lang thang tứ cố vô thân gì, hắn đường đường là cửu hoàng tử của hoàng đế. Trước vị cửu hoàng tử cao quý kia, thôn nữ Tống Tương sẽ phải làm sao đây? Mời các bạn đọc truyện xuyên không cổ đại và cảm nhận nha!

Tham khảo tại: https://dtruyen.com/dac-cong-sung-phi-thon-nu-khong-de-choc/

 

8. Sủng thê vạn vạn tuế: Yêu nghiệt tà quân nghịch thiên phi

Tác giả: Y Nỉ Yêu Nhiên

Thể loại: Ngôn tình, dị giới, xuyên không, nữ cường

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Phượng Sở Ca x Đế Tuyệt Trần

sủng thê vạn vạn tuế yêu nghiệt tà quân nghịch thiên phi
Sủng thê vạn vạn tuế: Yêu nghiệt tà quân nghịch thiên phi

Phượng Sở Ca vốn là tiểu thư cao quý của Phượng gia, dung mạo đẹp đẽ động lòng người, đáng tiếc tính tình nàng quá nóng nảy. Hơn nữa trong mắt mọi người, nàng vốn chẳng khác gì phế vật, vì không thể tu luyện thăng cấp.

Sau đó, nữ chính từ thời hiện đại xuyên vào thân xác Phượng Sở Ca, ngay khi nàng ta vừa lìa đời. Phượng Sở Ca mới trở nên điềm tĩnh, kín đáo hơn, không tự ý làm náo loạn như nguyên chủ nữa, căn nguyên cũng nhờ nữ chính vốn là sát thủ hàng top thế kỷ 21 hiện đại. 

Phượng Sở Ca bị gia tộc ép gả cho một tên ngốc của Vân gia, nhưng với bản lĩnh sát thủ, nàng từng bước hạ gục kẻ dám bắt nạt, khiến mọi người kinh sợ. Sau đó, Phượng Sở Ca thu nạp một nhóc con cô độc, đáng thương, nàng đặt tên cho hắn là A Trần. Vốn nghĩ là thỏ non, ai dè vào đêm trăng tròn, A Trần biến thành Đế Tuyệt Trần lãnh khốc, nổi tiếng cao cường hàng top trong thiên hạ.

Phượng Sở Ca sẽ phải đối diện sao với Đế Tuyệt Trần đây, nàng có thể bình thản bên cạnh hắn như trước hay không? Cùng tìm đọc truyện xuyên không hay này tại Truyenfull.com nhé!

 

9. Phúc Vận kiều nương

Tác giả: An Bích Liên

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, điền văn, sủng.

Tình trạng: Chưa hoàn

Nhân vật: Diệp Kiều x Kỳ Vân

phúc Vận kiều nương
Phúc Vận kiều nương

Diệp Kiều vốn là một cây nhân sâm, tu luyện đã lâu vẫn chưa thể hóa thân thành người khiến nàng rất buồn bực. Một ngày tỉnh lại, Diệp Kiều phát hiện mình đã xuyên không vào thân thể cô nương cùng tên, là ái nữ nhà họ Diệp. Diệp Kiều bị nhị tẩu ép gả cho Kỳ Vân – thiếu gia ốm yếu, bệnh tật quanh năm nhà họ Kỳ top giàu có trong thôn.

Diệp Kiều vốn muốn phản kháng, nhưng ván đã đóng thuyền, không thể thay đổi, cô chỉ đành chấp nhận số phận, ngoan ngoãn ở nhà họ Kỳ. Nhưng điều hay nhất, gây bất ngờ là sau khi thành thân với Diệp Kiều, thiếu gia ốm yếu bệnh tật quanh năm Kỳ Vân bỗng trở nên khỏe mạnh trở lại. Lý do ẩn sau điều này là gì, liệu có phải do Diệp Kiều có phép thần thông quảng đại gì hay không?

Tìm đọc truyện xuyên không hay này tại Truyenfull.com nha!

 

10. Chuyện tình vượt thời gian

Tác giả: Dục Hồng Y

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài hước, HE.

Tình trạng: Truyện hoàn

Nhân vật: Lâm Tiểu Ngư x Tả Mạc Phong

Độ dài: 10 chương

chuyện tình vượt thời gian
Chuyện tình vượt thời gian

Lâm Tiểu Ngư là nữ sinh trường Trung học phổ thông Phác Thiện, vì trót đắc tội với Tả Mạc Phong – Hội trưởng hội học sinh mà phải ra ngoài đường ngủ. Hôm ấy, khi Lâm Tiểu Ngư đang ngủ trên ghế thì giật mình tỉnh dậy vì bị thứ gì đó đè lên người. Xuất hiện trước mặt cô là chàng trai y phục thời cổ đại kỳ lạ, anh tự xưng mình là Thượng Quan Cảnh Lăng, sai dịch đại nhân thời nhà Thanh.

Vì Thượng Quan Cảnh Lăng xuyên không từ nhà Thanh cổ tới thời hiện đại này nên chẳng có nơi nào về, Lâm Tiểu Ngư quyết định ra tay giúp đỡ anh. Không ngờ việc cô giúp đỡ Thượng Quan Cảnh Lăng bị Hội trưởng Tả Mạc Phong phát hiện. Cậu đề nghị Tiểu Ngư gia nhập hội học sinh, cậu sẽ cùng với cô tìm cách hỗ trợ Cảnh Lăng, Tiểu Ngư không còn cách nào đành phải đồng ý.

Chuyện tình giữa bộ ba người sẽ ra sao? Cuối cùng Cảnh Lăng có thể về lại cổ đại không? Các bạn hãy đọc truyện ngôn tình siêu hay này nhé!

Nhìn chung, thế giới truyện ngôn tình Trung Quốc sẽ không bao giờ đánh mất sức hút với bạn đọc, đặc biệt là thể loại truyện xuyên không đầy sáng tạo. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác bay bổng vào thế giới mới cùng nhân vật chính trong các truyện xuyên không, danh sách truyện mình đề cử trên đây là dành riêng cho bạn. Các tựa truyện đều chọn lọc kỹ lưỡng từ web Truyện full nên đảm bảo về chất lượng, mời các bạn đón đọc truyện nhé!

 

Nguồn tham khảo list truyện xuyên không hay tại: Truyện Full.com !

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Minh
Minh
1 year ago

Tóp xuyên không gì mà toàn nữ chính vãi

0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x