Tin tức

[REVIEW] Văn phòng tiếng Anh You Can Read tại Hà Nội

[REVIEW] Văn phòng tiếng Anh You Can Read tại Hà Nội

Có mẹ nào đang bí bách bức bối vì chuyện kèm con học tiếng Anh không? còn e đây thì bi sắc bí lắm. Mỗi lần kèm con mệt hết hơi, có những chỗ mình chả biết nên chả kèm con được. E từng mua nhiều app sách tiếng Anh cho con rồi nhưng khó kèm lắm, chả biết kèm sao cả. E tìm trên mạng thấy cái app You Can Read dạy phát âm cho con nhưng chưa dám chốt vì hơi lo ngại về uy tín bên này. E quyết định đến tận nơi để tìm hiểu, 1 là xem đây là xem chỗ này cơ sở ra sao có uy tín không? 2 là xem họ tư vấn như nào, học hành ra sao. 

Chứ như mấy cái app khác, book KOL nổi tiếng rầm rộ, xong học có ra cái gì đâu.

Hành trình mới tại tiếng anh You Can Read cho con

Lần này, e hết ngây thơ nai tơ rồi, e đến tận văn phòng xem các ông các bà làm ăn ra sao, dắt theo cả cậu nhóc 8 tuổi tiện thể test bài luôn.

van phong you can read
Văn phòng You Can Read ngay tại Hoàng Thành Villas

 

Mới đầu đến hơi e dè vì e ở Văn Phú, gần Mỗ Lao nhưng chưa qua chỗ đó bao giờ. văn phòng you can read ngay gần Starbuck tòa Season Avenue, ngoặt trái vào ngõ Hoàng Thành Villas là tới. Cơ sở khang trang, tư vấn lễ phép. Có cô Lee Mai Xe E Âu ở văn phòng ra tiếp và hướng dẫn cho Bi nhà e. Cô giải thích khá kỹ về pp You Can Read. thấy bảo năm 2023 này mới mở văn phòng đại diện ở Hà Nội. 

Bi nhà e mới đầu còn ngại, sau quen, cháu làm quen nhanh và hứng thu lắm. e ko nghĩ học phát âm chuẩn mà lại dễ như này. giá kể ycr có lớp offline thì e đăng kí cho con luôn đó. vì e ngại khoản kèm con, nếu được muốn tống Bi cho cô kèm, đỡ mệt. 

Khởi đầu tiếng Anh của con mà dễ tiếp thu như này e cũng bớt lo. Cô Lee Mai hướng dẫn e cả cách kèm con ở nhà nữa. không khó như e tưởng. Nhìn chung là tốt các mẹ ạ.

Văn phòng mới của tiếng anh You Can Read tại Hà Đông có gì

 Văn phòng đại diện tiếng Anh You Can Read gần nhà em. Mặc dù là phương pháp học tiếng Anh online nhưng em thấy việc mở văn phòng để các bố các mẹ đến tìm hiểu là cần thiết. Cơ sở You Can Read khang trang tọa lạc ở vị trí thuận tiện đi lại, dễ tìm kiếm, trưng bày các sản phẩm sách và khóa học đang bán. Các cô tư vấn nhiệt tình thân thiện. 

Tiếng anh You Can Read ngay gần tòa Season Avenue
Tiếng anh You Can Read ngay gần tòa Season Avenue

Phương pháp tiếng Anh You Can Read lạ hoắc

Về phương pháp You Can Read thì đây là phương pháp khá mới mẻ với các bố các mẹ. Ban đầu em khá lo lắng về cách học “ngược đời” như này. Cách học này hoàn toàn ngược so với cách học truyền thống. Theo cách học truyền thống, trình tự học tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết đã quá quen thuộc với bố mẹ. Ở You Can Read lại ngược lại, Kỹ năng Đọc là quan trọng nhất. Lạ quá các bố mẹ ạ. Em vẫn quen với cách học cũ. Chỉ khi các cô cho học thử, chỉ rõ từng điểm khác biệt với phương pháp cũ, mình mới nhận ra thực tế, cách học ngày xưa không còn hiệu quả. Đấy, 12 năm tiếng Anh phổ thông, tốn bao tiền, công sức mà chả nói được, giao tiếp được. Nói ra thì ngại, nhưng đúng là phương pháp mới toanh này thực sự hiệu quả. Thực ra, từ trải nghiệm 12 năm tiếng Anh không đi đến đâu, em đặt hiệu quả phương pháp lên đầu. Đắt rẻ gì không quan trọng. 

Hiệu quả tiếng Anh You Can Read đến đâu?

Trước đây e đã từng sử dụng nhiều app tiếng Anh cho con, tốn không ít tiền nhưng không hiệu quả. Bản thân em khi bỏ ra một số tiền để quyết định sử dụng một sản phẩm đó, em rất quan trọng uy tín, cách học, cách tiếp cận các con xem có phù hợp hơn. Em tính mua cả combo nên rất đắn đo về tính hiệu quả. 

Khi các cô cho học thử trên app và có sách hướng dẫn đi kèm. Mèn ơi, cuộc đời em chưa bao giờ học phát tiếng Anh mà lại dễ dàng đến thế. Phương pháp You Can Read “dễ” như này không chỉ các con mà các bố mẹ cũng học được luôn đấy. Bác nào mà muốn cày lại tiếng Anh học You Can Read thì chẳng sợ “già” khó tiếp thu đâu. Dễ lắm các bố các mẹ các mẹ ạ. 

Cuối cùng, em quyết định rinh combo sách và app You Can Read ở văn phòng đại diện luôn. Cả 2 mẹ con cùng cày lại. Bù đắp lại những năm tháng thanh xuân khó khăn với tiếng Anh. 

Các bố mẹ ở gần Hà Nội, nhớ ghé qua văn phòng You Can Read và trải nghiệm nhé. Cảm ơn, ông trời đã cho con cơ duyên biết đến phương pháp đánh vần tiếng Anh mới mẻ lại hiệu quả hết nấc như này. 

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x